Ba cơ sở đào tạo Cao đẳng của trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch một trong những đơn vị được Bộ LĐTB&XH giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng bài bản cho ngành Y tế, được nhiều y-bác sĩ đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín trong nhiều năm. Hiện nhà trường có 3 cơ sở đào tạo.  

Là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực bài bản, chuyên môn được nhiều Y- Bác sĩ đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch định hướng xây dựng và ngày càng chuyên sâu hóa. Nhằm mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng cán bộ y tế, nhà trường hiện có 3 cơ sở đào tạo.

Một số thông tin cơ bản về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Mã trường: Đang cập nhật…
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh trong cả nước
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường theo quy định Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Hình thức đào tạo: tích lũy tín chỉ.
 • Thời gian đào tạo hệ chính quy: 03 năm
 • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Y hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.
 • Mã ngành đào tạo tuyển sinh: 

– Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

– Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)

– Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)

– Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303)

– Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành 6720604)

Ba cơ sở đào tạo của Nhà trường

 

– Cơ sở 1:  Tại Hà Nội, địa chỉ số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651 / 09 6688 6651. Các trang thiết bị phòng thí nghiệm học tập được đầu tư bài bản và hiện đại bậc nhất trong cả nước.

– Cơ sở 2: Tại Đà Nẵng, địa chỉ Số 30 Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TP HCM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Y Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng học viên cụ thể nhưng sẽ dao động trong khoảng 3 năm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng theo ngành mình theo học chính quy. Đối với các thí sinh có nhu cầu học lên cao, nếu đủ điều kiện thì có thể học liên thông đại học, ngoài ra cũng có thể thi tuyển công chức nhà nước ngành Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.

– Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật

– Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt

Năm 2018, nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tròng vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

Ba cơ sở đào tạo Cao đẳng của trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH