Cảnh báo: “Thứ nước màu đỏ” thực chất là loại ma túy tổng hợp

Mấy ngày qua, dư luận chưa hết bàng hoàng sợ hãi vì “có một thứ nước màu đỏ, uống vào là theo tà đạo Hội thánh đức chúa trời”. Theo cơ quan chức năng, đây không phải là một loại “nước thánh” như lời đồn mà là một loại ma túy tổng hợp: uống vào là nghiện, vô thức, ảo giác!

Mới đây, một tổ chức có tên dễ gây hiểu nhầm với đạo Thiên Chúa mà thực ra là một tà đạo có tên đầy đủ là “Hội thánh đức chúa trời mẹ” HTĐCTM”  xuất hiện trên nhiều địa bàn, gây tan cửa nát nhà, khiến bao gia đình ly tán. ( Nếu như đạo Thiên Chúa hướng thiện, khuyên con người làm lành lánh dữ, thờ Chúa nhưng vẫn thảo kính cha mẹ, ông bà tổ tiên thì “HTĐCTM” ngược lại, chỉ thờ Chúa của họ, đập phá bàn thờ tổ tiên,… và rất nhiều tập tục lạ lùng khác. Không cần xét về giáo lý kinh thánh, nhưng những hành vi đi ngược lại với đạo lý thì không thể coi đây là một đạo được, mà là một tà đạo, một lạc giáo.)

Cần phân biệt rõ giữa đức tin chân chính và mê tín dị đoan

Điều đáng nói là HTDDCTM cố tình lôi kéo nhiều người tham gia vào hội, bằng nhiều hình thức nhưng hình thức có hiệu lực nhất là cho uống “thứ nước màu đỏ” mà họ gọi là nước thánh.

Sau khi đã bị uống nước nho đỏ, chúng sẽ dẫn dụ bạn bỏ nhà bỏ cửa, đập bổ bàn thờ, lôi kéo người thân, con cái đến ở tập trung, sống bầy đàn tại trụ sở nào đó mà chúng gọi là “Sion” là nơi dẫn vào Thiên Đàng vì đã sắp đến thời Chúa Quang Lâm. (Ngày tận thế).

Nơi đây chúng cho bạn uống thứ thuốc triệt đường sinh sản và chỉ có tiếp tục đi gom các “con mồi” mới cho chúng hoặc bị nhốt tại “Sion”, học lối giải thích các đoạn Kinh Thánh theo ý của HTĐCTM, thuật thôi miên, dùng độc, đi truyền bá các tư tưởng này và phục vụ chúng cho đến chết. Đóng góp 10% thu nhập cho “Hội Thánh”, không, chính xác phải là “Hội Ma Quỷ”, nhưng thực ra một khi đã cuồng tín thì vơ vét hết của cải mình có cho cái “Hội Ma Quỷ” ấy.

Kết luận “Thứ nước màu đỏ ” chính là loại ma túy tổng hợp. ( Nguồn ảnh: y tế Việt Nam)

NGƯỜI BỊ DÍNH HOÀN TOÀN MẤT KHẢ NĂNG TỰ GIẢI THOÁT. Nhưng nếu bạn thấy bạn bè, người thân của mình dính phải thì phải có trách nhiệm báo với mọi người trói người ấy lại, đem đi điều trị thần kinh hoặc nhờ một linh mục có tài chữa bệnh này cứu giúp. Dĩ nhiên là bạn cũng phải bảo vệ mình vì bạn có thể bị trả thù hoặc không cứu được người thân của mình do người của HTĐCTM cũng có mặt ở đấy và chống lại bạn. Do vậy tốt nhất là cần có đông người hoặc nhờ các lực lượng chức năng hỗ trợ.

Thời gian chữa bệnh đối với người bị sơ nhiễm khoảng 1 – 2 năm. Nếu độc đã nhập tâm thì KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI được, chỉ có thể phục hồi được phần nào, nhưng vẫn cứ đơ đơ và thi thoảng “tạch” như Máy tính lỗi Chip.

Mẫu nước thánh ngay lập tức được gửi đến cơ quan có thẩm quyền và đã có kết luận cụ thể. Thực chất dung dịch có màu đỏ kể trên, là một loại ma túy tổng hợp. Như vậy, kết luận khách quan này đã:

– Kết luận này đã xé toang tấm màn bí ẩn về một số hội viên cưng được chúa nhập vào người để cảnh báo ngày tận thế đang cận kề, và nhận mệnh lệnh giải cứu thế giớ…

– Sau khi uống ” nước thánh ” cũng giống như bao con nghiện khác, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng vô thức, ảo giác co giật mất kiểm soát, nghĩ gì thấy đó, cho nên việc hội viên nhìn thấy chúa và được bay lên trời là có thật, nhưng chỉ mình họ cảm nhận được!

– Kết luật kể trên cũng chính là tấm vé free dẫn những kẻ cầm đầu trong hội thánh đức chúa trời vào nhà tù một cách nhanh nhất.

Cảnh báo: “Thứ nước màu đỏ” thực chất là loại ma túy tổng hợp
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH