Cảnh đẹp người tốt việc hay hãy học đây ngay!

“Cảnh đẹp người tốt việc hay hãy học ở đây ngay” giống như một lời mời gọi tha thiết, hãy đến học Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để thấy rằng nơi đây hội tủ đầy đủ những yếu tố mà các bạn vẫn đang ngày đêm kiếm tìm.

Cảnh đẹp dĩ nhiên là yếu tố quan trọng nhất để thu hút du khách nói chung, sinh viên nói riêng.  Nhưng bao nhiêu đó không đủ, sinh viên cũng rất cần và đôi khi còn ấn tượng đặc biệt về một xứ sở nào đó chỉ vì con người nơi ấy, về cách họ được đối xử ở nơi ấy. Cũng như một cô gái nếu chỉ có vẻ đẹp bên ngoài thì hấp dẫn người khác lập tức nhưng có giữ chân được người khác hay không thì phải tùy thuộc vào tâm hồn nữa.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ở ngay bán đảo Sơn Trà – trung tâm văn hóa, du lịch của TP Đà Nẵng. Nơi đây, bạn sẽ được đắm mình dưới những dòng suối mát trong lành, ngước lên chiêm ngắm tiên cảnh núi non hùng vĩ, hoang sơ. Không ồn ào, không vội vã nhưng không quá chậm rãi, nhịp sống Đà thành cứ lẳng lẳng trôi đi đầy màu sắc lẫn hương vị , luôn gợi lên những cái gì đó rất riêng, rất Đà Nẵng.

Cảnh đep người tốt – Thiên đường nghỉ dưỡng Sơn Trà

Cảnh đẹp thôi chưa đủ, chính con người Đà Nẵng nói chung, các thầy giáo, cô giáo và tất cả các bạn sinh viên ngành Cao Đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mới để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mỗi người khi lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất Đà Nẵng, bước chân vào cổng trường mang thương hiệu ngành y. Nơi đó có những ánh mắt cảm thông và những trái tim biết yêu thương. Nơi đó tạo cho con người ta cảm giác thân thuộc và bình yên đến lạ lùng. Nơi đó tạo cho con người ta có cảm giác ấm áp mà một cô bé/cậu bé mới xa gia đình đang “thèm thuồng”. Nơi đó cô cậu chẳng lo chuyện tiền học phí vì nhà trường luôn đồng hành, san sẻ gánh nặng kinh tế cho các em. Bao chính sách an sinh xã hội, bao chương trình học bổng, chương trình vay vốn ưu đãi,… là của nhà trường, do nhà trường nhưng vì các em.

Mỗi ngày đi học là một ngày đi làm thực sự 

“Cái tâm kia mới bằng 3 chữ tài”, tuy vậy ở bất cứ ngành nghề nào, người có tài thực sự xứng đáng được ca ngợi, tôn vinh. Nhất là ở ngành y, một người thầy thuốc vừa có tâm vừa có tài thì số người được cứu sống sẽ tăng lên. Đội ngũ giảng viên ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là như vậy đấy. Nhờ tài đức vẹn toàn, họ đã nhen nhóm ngọn lửa đam mê cho sinh viên và ngày càng làm bùng cháy, thắp sáng niềm tin để lửa nghề không bao giờ tắt.

Các chàng trai cô gái vào học ở ngôi trường này đều có cảm giác như có trong tay “cả thế giới”. Đó là chính là cảm giác được thực hành. Là cảm giác mà sinh viên có thể vứt cuốn sách lý thuyết dày cộm, xắn tay áo lao vào phòng thí nghiệm. Mỗi ngày đến trường là một ngày đi làm thực sự. Vì thế, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc.

Biết rằng ở đâu cũng có những tiêu cực nhưng những tồn tại của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nho nhỏ mà ai ai trong chúng ta đều dễ dàng bỏ qua. Hãy đến học ở đây ngay! Ở đây không chỉ cảnh đẹp, thức ăn ngon, chi phí hợp lý, đường phố rất an toàn không có cướp giật, mua bán không có chặt chém chèo kéo, mọi người thân thiện và rất tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau và là nơi bạn thực sự được sống với nghề!Lúc ấy  bạn sẽ càng tự hào về trường bạn mình biết bao!!!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cảnh đẹp người tốt việc hay hãy học đây ngay!
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH