Cao đẳng Điều dưỡng hà nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội học mấy năm thì ra trường có thể làm việc ngay tại các cơ sở y tế là băn khoăn của nhiều phụ huynh, học sinh. Với ưu thế về thời gian đào tạo, giảm tải chi phí, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều thí sinh hiện nay.

Tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm? Ra trường được cấp bằng gì?

So với Điều dưỡng hệ Đại học thì Cao đẳng Điều dưỡng được rút gắn thời gian đào tạo hơn khá nhiều. Tuy nhiên thời gian học Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong bao lâu không quan trọng mà quan trọng là Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm thì ra trường có thể làm tốt công việc được.

Hồ sơ cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Với chương trình đào tạo chuẩn tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, giúp các em tốt nghiệp được ưu tiên tuyển dụng và có thể được việc ngay tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ có 3 năm để có thể lĩnh hội hết những kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến chuyên ngành Điều dưỡng. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, … sinh viên sẽ hiểu được công việc của một Điều dưỡng viên là như thế nào? Và cần làm gì để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai?

Tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Sau quá trình học tập tại nhà trường bạn sẽ cảm thấy câu hỏi Cao đẳng Điều dưỡng hà nội học mấy năm là không cần thiết, bởi các em tích lũy được gì, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao mới là quan trọng.

Sau thời gian 3 năm theo học ngành Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, được công nhận trên toàn quốc. Với tấm bằng danh giá này, bạn có thể tiếp tục học liên thông tại các trường đại học uy tín hàng đầu hiện nay như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế Công cộng, … hoặc thi tuyển công chức tại các cơ sở y tế.

Cao đẳng dược Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng

Thực hiện chỉ đạo mới của Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH bắt đầu từ năm 2018 tất cả các trường đều phải công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường với mong muốn đánh giá lại chất lượng đào tạo, giảng dạy. Nếu như quy định này gây cản trở đến công tác tuyển sinh đến một số trường thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại vô cùng tự tin và tự hào khi đưa số liệu thống kê về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có việc làm là 100%.

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng, hiện nay nhà trường còn đạt nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo các ngành:

 • Cao đẳng Điều Dược
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
 • hệ Liên thông và Văn bằng 2 Y Dược sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được cập nhật và bám sát được với thực tiễn của ngành nghề. Cùng với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao sẽ giúp các em có được lượng kiến thức phong phú nhất.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm các em cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển tại những cơ sở đào tạo uy tín.

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã lên phương án tuyển sinh trong năm 2018. Nhà trường sẽ tự đứng ra tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo 2 hình thức cơ bản sau:

 • Xét tuyển theo học bạ THPT: các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT
 • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: những thí sinh bằng hoặc cao hơn điểm sàn mà Bộ GDĐT đưa ra.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nha

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Điều dưỡng hà nội học mấy năm thì tốt nghiệp?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH