Ngành Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe; dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT – miễn thi với tất cả các thí sinh trên phạm vi toàn quốc.

Doi tuong tuyen sinh cao dang dieu duong

Ngành Điều dưỡng giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, nhưng hiện tại nhân lực của ngành lại đang thiếu hụt trầm trọng, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Học phí Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực trong ngành cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề về mức học phí luôn là đề tài nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh cũng như phụ huynh không chỉ với lĩnh vực Y Dược nói riêng mà là trong mỗi mùa tuyển sinh.

Chuyên ngành đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Năm 2018 thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương với 800.000 đồng/tháng.

Đây được cho là mức học phí chung đối với các ngành đào tạo còn lại của nhà trường và được coi là khá phù hợp đối với sinh viên khi theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho toàn ngành Y tế. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà nẵng hệ chính quy (mã ngành 6720301) với hình thức xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Theo đó, đây chính là khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng mà Nhà trường áp dụng để tuyển sinh. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện khá đơn giản trên là bạn hoàn toàn có đủ cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Miễn giảm học phí cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng học ở đâu?

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức thực tế được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các daonh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát vào đặc thù công việc của từng ngành nghè, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất

Với tôn chỉ?’nói không với thật nghiệp”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên co việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng với những thông tin cụ thể sau:

 • Ngành tuyển sinh và đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: Không giới hạn
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm. Cấp bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
 • Đối tượng tuyển sinh: là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc THBT trở lên.
 • Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.
 • Thời gian nhân hồ sơ và nhập học: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24/3/2018 cho đến hết ngày 25/6/2018. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể theo học, nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, không cần thi cử áp lực mà vẫn có thể theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng cũng như khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng. Vậy hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé.

xem-chi-tiet-

Điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 mới nhất qua xét tuyển

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh 2018 có gì mới?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cao đẳng Điều dưỡng hà nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 – Cập nhật mới nhất

Những điều cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH