Cao đẳng Dược Cao Bằng tuyển sinh 2018[Điểm chuẩn, học phí]

Cao đẳng Dược Cao Bằng tuyển sinh năm 2018. Mức điểm chuẩn chung của các ngành, Học phí theo năm học cao đẳng . Các nghành đào tạo chủ lực như xét nghiệm, y Dược, Hộ Sinh, Ngành Điều Dưỡng, Hệ Cao đẳng Vật Lý trị liệu.

cao đẳng dược Cao Bằng

cao đẳng y dược Cao Bằng

Giới thiệu về cao đẳng dược Cao Bằng 

Nghề Y Dược là một nghề Hot trong tương lai và mai sau, là nghề cao quý mà xã hội đang cần nhiều, mang lại sức sống cho bệnh nhân . Người ta nói ” Thầy Thuốc như Mẹ hiền” Cứu 1 người bằng xây tháp 7 tầng. cho nên lựa chọn cao đẳng Dược luôn là xu hướng của các bạn trẻ ngày nay .

Trước nhu cầu của xã hội trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch hàng năm tuyển sinh ngành Dược với hàng nghìn sinh viên . Nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ để trở thành sinh viên của trường Y Dược Cao Bằng.

giới thiệu cao đẳng dược Cao Bằng

Cao đẳng Dược Cao Bằng ở đâu

Nhiều bạn học sinh khi chia tay ghế nhà trường cấp 3 thì nghĩ ngay đến việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với sức lực học của mình. Y Dược luôn là nghề hay hấp dẫn. Các bạn đăng băn khoăn không biết trường Y Dược Cao Bằng ở đâu .

Y Dược Cao Bằng là một chi nhánh của trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch . Do số lượng sinh viên nộp  về xét tuyển cho nhà trường tăng cao , lên trường đang có  hướng mở thêm chi nhánh tại 64 tỉnh thành trong đó có tỉnh Cao Bằng . Hiện tại đang quá trình xây dựng chi nhánh lên mọi thông tin chi tiết các bạn nên gọi điện về cho nhà trường để được tư vấn rõ hơn về ngành nghề cũng như các chi nhánh trong toàn quốc.

Cao đẳng dược Cao Bằng ở đau

Học phí cao đẳng dược Cao Bằng năm 2018

Vấn đề học phí luôn được quan tâm hàng năm ? Nhiều bạn  học sinh gọi điện cho nhà trường hỏi những vấn đề liên quan tới học phí như

  • Học phí bao nhiêu tiền 1 năm
  • Học phí có đắt không
  • Điều kiện gì để được miễn giảm học Phí

 

học phí cao đẳng dược Cao Bằng năm 2018

 Học phí tại trường và các tỉnh thành cả nước, hiện tại là 800.000 /tháng, học phí vào mức trung bình.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn/giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn…

– Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

– Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Học phí y dược Cao Bằng năm 2018

Ngành nghề đào tạo cao đẳng dược Cao Bằng:

Hiện tại trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn bị mở chi nhánh ở Cao Bằng  đào tạo một số ngành nghề về y dược như:

Cao đẳng hộ sinh Cao Bằng

cao đẳng hộ sinh Cao Bằng     

Cao đẳng Hộ sinh Cao Bằng hiện là một trong những cơ sở đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Hộ sinh nói riêng, Y tế nói chung. Trong năm học 2018, nhà trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Cao Bằng hệ chính quy.

Qua đó, nhà trường gằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Bên cạnh đó cũng đáp ứng nhu cầu được học tập rèn luyện của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Hộ sinh trong và ngoài tỉnh.

xem tiếp     

cao đẳng xét nghiệm Cao Bằng

Xét nghiệm có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh hiện nay. Trong khi đó, nguồn nhân sự của ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người dân.

Cao đẳng Xét nghiệm Cao Bằng thực hiện tuyển sinh 2018 hệ chính quy với hình thức xét tuyển. Qua đó nhằm góp phần xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu của ngành này hiện nay.

 

xem tiếp

cao đẳng điều dưỡng Cao Bằng

Điều dưỡng hiện vẫn là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của những thí sinh hiện nay. Bộ Y tế cho biết, nhân sự của ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong tình hình hiện nay về cả về số lượng và chất lượng.

Cao đẳng Điều dưỡng Cao Bằng hiện là một trong những cơ sở thực hiện đào tạo nhân sự cho ngành này. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT để có cơ hội được học tập rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Cao Bằng.

xem tiếp

cao đẳng vật lý trị liệu Cao Bằng

Cao đẳng Vật lý trị liệu Cao Bằng đang thực hiện tuyển sinh năm 2018, theo hệ chính quy. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.Qua đó, có thể giúp cho các bạn thí sinh không đủ khả năng theo học những trường đại học lớn về Y dược có thêm cơ hội được học tập, theo đuổi đam mê.

Hơn nữa, Bộ Y tế cho biết, hiện tại, ngành Vật lý trị liệu vẫn đang thiếu hụt nhân sự về cả chất và lượng. Do đó, cơ hội tìm kiếm việc làm của những bạn thí sinh theo học ngành này là hết sức xán lạn.

xem tiếp

Điểm chuẩn cao đẳng dược Cao Bằng 2018:

Điểm chuẩn cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Cao Bằng là bao điểm hàng năm . Với việc không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển học bạ thì điểm chuẩn của nhà trường không là vấn đề đáng lo ngại. Chỉ cần học lực trung bình, tb khá là học sinh đã có thể nộp học bạ để xét tuyển

Qúa trình xét duyệt nhanh chóng qua các khâu. Khi có kết quả nhà trường sẽ đăng lên website bản tin của trường, và thông báo kết quả trúng tuyển cho từng thí sinh để biết ngày, giờ, thời gian nhập học và mức tiền đóng hàng năm để học sinh nắm được và chủ động

Trường y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là một môi trường tốt để các học sinh gửi gắm và chọn lựa những ngành học mình yêu thích, Trường thâm niên hơn 10 năm làm công tác đào tạo, tuyển sinh đã đào tạo ra hàng triệu sinh viên ra trường với những công việc ổn định . Có người đã là giám đốc bệnh viện lớn, tự mở các phòng khám riêng và thành công trong cuộc sống.

Xa rời cái nắng khô khan của thành phố, đến với Cao Bằng bên bạn sẽ là những cơn gió biển mát mẻ, làn nước trong xanh quyến rũ và trải nghiệm phong tục văn hóa của người dân nơi đây.

Cao Bằng là tỉnh địa đầu Tổ quốc thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía Nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Thiên nhiên nơi đầy còn mang nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh với núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la. Khí hậu nhìn chung khá ôn hòa và dễ chịu.

Do cấu tạo địa hình đón gió nên Cao Bằng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các đợt không khí lạnh từ phương Bắc. Tuy nhiên, trên địa bàn toàn tỉnh vào mùa đông hầu như không có băng tuyết, trừ một số vùng núi cao có băng đá xuất hiện còn lại nhiệt độ gần như chưa bao giờ xuống thấp quá 0°C.

Nhờ được che phủ bởi lớp rừng nên Cao Bằng có bầu không khí khá trong sạch ở các vùng nông thôn, các khu dân cư và ở trung tâm thị xã. Phương tiện di chuyển trong tỉnh tương đối ít, chủ yếu là xe máy mức tiêu thụ nhiên liệu không cao nên ở Cao Bằng không bị ô nhiễm bởi các khí thải nhà kính và nhiều khí độc hại khác. Ở Việt Nam, so với các địa phương khác, Cao Bằng được đánh giá là một trong những tỉnh có khí hậu trong lành và ít ô nhiễm nhất.

 

Tuy nhiên, lượng quặng lớn cùng với tình trạng khai thác bừa bãi và quản lý không nghiêm ngặt khiến các tuyến đường chính của Cao Bằng có mức độ ô nhiễm bụi cao. Thêm vào đó, do ý thức vứt rác bữa bãi của người dân cùng với ngành công nghiệp khai khoáng và khai thác cát đã làm cho các dòng sông ở đây bị ô nhiễm khá nặng, thu hẹp dòng chảy, hệ sinh thái bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, xuất hiện hiện trượng bốc mùi hôi thối ở các khu vực chợ và khu dân cư.

Chính điều này khiến nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe cho người dân cần được chú trọng và nâng cao. Tuy nhiên, hiện nay số lượng cán bộ y tế ngành y lại đang thiếu hụt trầm trọng không đủ đáp ứng yêu cầu. Thấu hiểu được điều đó, trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ uy tín, chất lượng mở rộng tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu-phục hồi chức năng trên phạm vi cả nước.

Với việc xét tuyển “đầu vào” nhẹ nhàng không áp lực – tuyển thẳng, miễn thi, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định là đã có thể trở thành sinh viên của nhà trường.”

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Cao đẳng Dược Cao Bằng tuyển sinh 2018[Điểm chuẩn, học phí]
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH