Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, Dược là một trong những ngành được đông đảo thí sinh quan tậm và lựa chọn đăng ký theo học. Với một nước đang phát triển như Việt Nam, là một cơ hội tốt cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển thị trường ngành Dược. Các nhà đầu tư đã và đang xây dựng nhà máy, thâu tóm thị trường bán lẻ trong ngành Dược. Chính vì thế, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, các Dược sĩ cũng cần phải nâng cao trình độ bản thân mới có thể đáp ứng được yêu cầu của của các nhà tuyển dụng.

Theo như quy định của Bộ Y tế,  bắt đầu từ năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y có trình độ trung cấp. Chính vì vậy, học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn mở ra tương lai tươi sáng của bạn.

Theo quy định tuyển sinh mới của các trường Cao đẳng Y Dược, các trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về vấn đề Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiểu điểm. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là tốt nghiệp THPT, để đăng ký xét tuyển thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể mở quầy thuốc theo đúng quy định, hoặc sinh viên có thể lựa chọn học liên thông lên Đại học trên toàn quốc để nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng

Rất nhiều thí sinh quan tâm đến việc học Cao đẳng Dược ra trường làm gì? Những phần lớn các bạn chỉ biết học Dược để làm Dược sĩ. Đúng nhưng chưa đủ! Đây cũng là điều dễ hiểu vì phần lớn người dân thường tiếp xúc với Dược sĩ tại các quầy thuốc và nghĩ đó là công việc duy nhất của ngành Dược.

Nghiên cứu và kiểm định chất lượng thuốc

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các Viện kiểm nghiệm, Viện nghiên cứu, Viện Y học cổ truyền…hoặc những nơi có chức năng nhiệm vụ nghiên cứu phát triển thuốc, đánh giá chất lượng thuốc xem có đủ tiêu chuẩn cấp giấy phép lưu hành ra thị trường hay không.

Trình dược viên

Trình Dược viên là một trong những công việc cần vận dụng kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mềm vào công việc để có thể tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội bạn hoàn toàn có được những kỹ năng giao tiếp, tư vấn, marketing…Công việc này bạn phải chịu áp lực về doanh số nhưng bù lại nguồn thu nhập lại rất tốt. Công việc này sẽ phù hợp với Dược sĩ có đam mê làm kinh tế, có kỹ năng giao tiếp và ngoại hình tốt, năng động, thích môi trường làm việc “năng động”.

Sản xuất thuốc

Đây là công việc phù hợp với các bạn yêu thích lĩnh vực sản xuất thuốc, yêu thích môi trường công nghiệp, tự động hóa, có kỹ năng thực hành nhiều hơn là việc vận dụng lý thuyết. Chính vì vậy Dược sĩ làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc thường được trả lương cao gấp 3 lần so với các lĩnh vực khác trong ngành Dược.

Nhân viên bán thuốc và chủ quầy thuốc

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên ban đầu sẽ phải bán thuốc, thực hành tại các nhà thuốc. Khi đã đủ thời gian cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và mở quầy thuốc để kinh doanh Dược phẩm cho mình.

Với hình thức xét tuyển học bạ thí sinh không cần lo lắng về Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm, giảm áp lực thi cử. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH