Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Với cơ hội việc làm rộng mở, khối ngành Y Dược đang thu hút sự quan tâm lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm không phải ai cũng biết.

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?Đối với bất kỳ ngành nghề nào không riêng gì Y Dược thì vấn đề điểm chuẩn luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh, bởi điểm chuẩn quyết định trực tiếp tới việc các bạn có đỗ vào trường hay không.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở trường nào?

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc tới đào tạo Dược hệ Cao đẳng chính quy Hà Nội mà không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Một trong những cơ sở đào tạo đã gây được uy tín và tạo được sự tin tưởng từ phụ huynh cũng như học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhà trường tự hào luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao đảm bảo giàu y đức – vững chuyên môn.

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành là: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu-phục hồi chức năng. Thời gian đào tạo là 3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, có giá trị trên toàn quốc và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… Ngoài ra, các sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược ngay tại Trường để hoàn thiện con đường học vấn của mình nếu như có nguyện vọng.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức về lý thuyết, nhà trường luôn đẩy mạnh phương châm “học đi hôi với hành” nên khi theo học tại đây sinh viên sẽ không bị áp đặt bởi những kiến thức chuyên môn khô cứng, mà còn có cơ hội được áp dụng chúng vào thực tế thông qua các tiết dạy thực hành. Qua đó, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng niềm đam mê mà còn có thể nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thì nhà trường năm nay tổ chức xét tuyển với hai hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia. Do đó, để đăng ký xét tuyển vào trường, các bạn chỉ cần thỏa mãn điều kiện sau:

– Xét tuyển theo học bạ THPT, miễn thi với điều kiện:

+ Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

+ Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên

+ Đạt hạnh kiểm khá trở lên

– Xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD &ĐT. Thí sinh xét tuyển phải đạt điểm sàn cao đẳng năm 2018.

Như vậy, chỉ cần tốt nghiệp THPT là các em thí sinh đã có cơ hội được vào học ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian tiếp nhận Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo thông báo mới nhất, thời gian mà Trường Cao đăng Dược Hà Nội tiến hành tiếp nhận hồ sơ chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Nếu yêu thích nghề Dược bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị đẩy đủ các giấy tờ sau:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội và các chính sách hỗ trợ

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo áp dụng mức học phí đối với Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 285.000đ/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này áp dụng chung cho tất cả các chuyên ngành.

Riêng đối với các trường hợp thuộc diện chính sách miễn/giảm học phí, nhà trường có sự hỗ trợ cụ thể là:

– Miễn 100% học phí năm 2018 đối với các thí sinh có điểm học bạ THPT từ 8,0 trở lên (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) có hạnh kiểm khá trở lên;  thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng học phí hợp lí cùng nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ là nơi biến ước mơ Dược sĩ của bạn thành hiện thực.

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH