Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm. Tuyển sinh cao đẳng dược bao nhiêu học sinh qua các năm bằng các hình thức thi tuyển như thế nào. Thí sinh trúng tuyển học tập ở đâu là câu hỏi mà nhà trường nhận được nhiều của các thí sinh 

Đối với mỗi thí sinh khi khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì những câu hỏi như Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm và hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ gì? là những thắc mắc của đa phần các thí sinh gửi về hòm thư điện tử cho ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào mỗi mùa tuyển sinh.

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học Cao đẳng sẽ chính thức bắt đầu. Với mỗi thí sinh tham gia thi tuyển lần này thì đây chính là khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi được diễn ra thành công. Việc lựa chọn ngành nghề và môi trường học tập phù hợp với khả năng của bản thân cũng là vấn đề rất quan trọng, quyết định bước khởi đầu an toàn cho một tương lai thành công.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn

Là đơn vị luôn đi đầu trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng, khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Những câu hỏi cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm được học sinh quan tâm và gọi điện cho nhà trường rất nhiều 

Tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được, tự hào về chất lượng giảng dạy Trường được Bộ Y tế đánh giá cao với chương trình đào tạo chuyên sâu về rèn luyện thực hành, giảm các tiết học lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian thực tập chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tay nghề đáp ứng hiệu quả đặc thù của ngành Dược., giúp các sinh viên thêm tự tin, mạnh dạn bắt tay làm việc ngay sau khi tra trường.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, họ không chỉ là những thầy cô đứng trên bục giảng và còn là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên có một tinh thần thoải mái, giảm áp lực và an tâm khi theo học tại Trường.

Đào tạo sinh viên với mô hình Viện – Trường là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi kiến thức nghề nghiệp thực tế, tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài việc rèn luyện chuyên môn thì Nhà trường  luôn hướng tới rèn luyện Y đức cho sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Hệ thống trang thiết bị, các phòng học lý thuyết thực hành và thí nghiệm được Nhà trường trang bị theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tốt các nhu cầu học tập của sinh viên giúp công tác dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo các ngành :

Ngoài cơ sở chính tại Hà Nội thì Nhà trường có cơ ở đào tạo tại Đà Nẵng và TPHCM, các thí sinh ở gần cơ sở nào có thể đăng ký học tại cơ sở đấy đảm bảo việc đi lại thuận tiện cho mình.

Hiện nay việc học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, được học tập dưới môi trường chuyên nghiệp, thời gian nhanh hơn, điều kiện xét tuyển đơn giản mà lại có mức học phí thấp như Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội:

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh được Bộ GD&ĐT ban hành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược và các ngành theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, với hình thức này sẽ là điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Điều kiện xét tuyển: Các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào học tại Trường. Tuy nhiên thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe, có hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (theo mẫu của Nhà trường)
  • Học bạ THPT phô tô công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia).
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trờ về trước).
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH