Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường đào tạo cán bộ ngành Y tế chuyên nghiệp, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi găm tương lai. Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

 

Rất nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược nhưng lại lo không biết về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu. Vậy trong năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được tự chủ tuyển sinh, trong đó có cả Cao đẳng Y Dược. Các trường có thể sử dụng 3 hình thức để xét tuyển đó là: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức. Tuy nhiên, các thí sinh khi tham gia học tập hệ Cao đẳng cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Trong năm 2018, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được áp dụng theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mơ ước được học tập trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 thì có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Bên cạnh đó, thí sinh còn được tiến hành đăng ký tham gia thi tuyển công chức, viên chức,.. hoặc liên thông đại học để nâng cao kiến thức, rút ngắn được ước mơ cầm được tấm bằng Đại học. Đồng thời, tăng thêm cơ hội làm việc ở những một trường khác nhau.

Hướng dẫn cách làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay, bên cạnh việc đào tạo ngành Dược, nhà trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng để thí sinh có thể lựa chọn học tập và theo đuổi những ngành phù hợp với bản thân.

Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được nhận bằng Dược sĩ hệ chính quy và được liên thông Đại học Dược theo đúng với quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu như có nguyện vọng.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào những ngành học của trường Cao đẳng Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Cách 2: Gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trường nào tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là lựa chọn phù hợp và đúng đắn dành cho những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y.

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đủ cơ sở và điều kiện để đáp ứng tất cả các công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, cũng như nhiệm vụ đào tào cán bộ đạt chuẩn ngành Y tế.

Khi theo học tại đây, các thí sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như:

– Sinh viên của trường sẽ được học tập trong một môi trường với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại.

– Chương trình đào tạo chuẩn quy định của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành (chiếm đến 70%) giúp sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề. Sinh viên được tiếp xúc với công việc thực tế, nhờ đó có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

– Hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường,…

Học Y Dược là một trong những ngành cao cả, không những có cơ hội làm việc trong nước mà còn cả ở nước ngoài – những nơi mà đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực về ngành Y. Bởi vậy, những ai có ước mơ được khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng chữa bệnh cứu người thì đừng ngần ngại đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay bây giờ nhé.

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH