Cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn

Bạn có đam mê với ngành Dược, nhưng lực học chỉ ở mức trung bình khá, Cao đẳng Dược Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn.

Dược là một ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người, vì thế những người hành nghề Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn nhất định. Và yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của một người Dược sĩ chính là môi trường đào tạo. Vì thế, khi quyết định học Cao đẳng Dược Hà Nội thì các bạn phải cẩn trọng lựa chọn một đại chỉ đào tạo uy tín và chất lượng.

Chọn trường dựa vào lực học của bản thân

Với những người yêu thích ngành Dược và có học lực giỏi thì đương nhiên cánh cửa Đại học luôn rộng mở với họ. Còn đối với những người có học lực khá và trung bình thì rất khó có thể trúng tuyển vào các trường Đại học, lựa chọn tốt nhất lúc này của các bạn là xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược.

Đối với những sinh viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp nếu không muốn làm việc tại các công ty, tập đoàn dược phẩm… có thể tự mở quầy thuốc riêng hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp

Nên lựa chọn trường phù hợp với điều kiện kinh tế

Đối với những trường Y Dược, học phí luôn ở mức cao hơn so với các ngành nghề khác. Vì vậy, vấn đề học phí luôn nhận được nhiều quan tâm của thí sinh khi có ý định theo học, điều này còn ảnh hưởng tới quyết định có nên theo học ngành Cao đẳng Dược hay không. Vấn đề lựa chọn môi trường đào tạo tốt và mức phí phù hợp khiến cho thí sinh phải đau đầu. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu ở nước ta hiện nay, không những thế nhà trường lại có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Tại sao nên lựa chọn học Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Dược là mục tiêu bạn hướng tới và bạn muốn thành công trong ngành Dược thì bạn phải lựa chọn cho mình ngôi trường có đầy đủ các yếu tố như: chương trình đào tạo đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm… Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để đào tạo ra những sinh viên có trình độ chuyên môn gioit, tay nghề cao. Đây là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Hiện nhà trường đang đào tạo nhóm ngành sức khỏe:

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo nâng cao chất lượng tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường “ Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn hoàn toàn đủ năng lực để xin việc và thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành mũi nhọn khác như:

  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn, đây chính là cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của nhà trường và hưởng những chính sách ưu đãi như: miễn giảm 100% học phí, hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp…

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH