Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 miễn giảm 100% học phí

cao đẳng y dược hà nội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay bây giờ để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và miễn giảm 100% học phí. Tuyển sinh toàn quốc bằng việc xét tuyển học bạ . Hãy chọn cho mình một ngành phù hợp với xã hội . Y Dược chăm sóc sức khỏe cho mọi người 

icon-dien-thoai024 6688 6651 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018:

Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, xứng đáng là một ngôi trường uy tín và chất lượng để thí sinh có thể nuôi dưỡng ước mơ cống hiến cho ngành Dược.

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Tất cả thí sinh trên cả nước nếu có mong muốn theo học tại đây đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển.

Ngoài Cao đẳng Dược, hàng năm Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đều thu hút rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển các ngành Y Dược khác như:

 

Với bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược và hệ thống có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cam kết sẽ mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  trong năm 2018 được dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ cán bộ giảng viên tại trường. Theo dự kiến nahf trường sẽ xét tuyển khoảng 2000 chỉ tiêu. Như vậy,với chỉ tiêu tuyển sinh là 2000 sinh viên thì thí sinh có thể yên tâm đăng ký xét tuyển ngay sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia và chờ kết quả thông báo trúng tuyển từ nhà trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng y dược

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
 • Có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học;
 • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định này thì điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ dựa vào điểm học bạ THPT. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi sẽ góp phần giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh đăng ký thăm gia xét tuyển. 

Các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ cho nhà trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất .Hi vọng rằng các thi sinh  lựa chọn cho mình một ngành phù hợp nhất , có cái nhìn tích cực về ngành y dược nói chung 

Điểm xét tuyển cao đẳng y dược hà nội

 

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy:

Thời gian học cao đẳng dược

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm. Trong thời gian theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất không chỉ bởi đội ngũ giảng viên tay nghề cao, cơ sở vật chất khang trang mà còn bởi chính sách khuyến khích tinh thần học tập của Nhà trường được đưa ra kịp thời như: trao tặng học bổng, giảm học phí,… đối với những thí sinh có thành tích cao trong học tập.

 

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội:

 Đăng ký tuyển dụng cao đẳng dược

Do tính đặc thù của ngành nên ngành Dược cũng giống như các ngành Y Dược khác đều có mức học phí cao hơn. Tuy nhiên, để tạo điều kiện học tập tốt nhất giúp sinh viên có được điều kiện trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức tốt nhất Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch  đã cân đối mức học phí Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác ở mức phù hợp nhất với nhiều đối tượng sinh viên.

 

Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000/tháng. Đồng thời để khuyến khích tinh thần học tập của những thí sinh có thành tích cao trong học tập, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã dành ra nhiều suất học bổng miễn 100% học phí năm 2018 cho các đối trượng:

 • Thí sinh có điểm trung bình các môn học ( Toán, Lý, Hóa, Sinh) 3 năm cấp 3 từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên;
 • Thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, con của người bị nhiễm chất độc hóa học trong kháng chiến.

Cùng với đó, nhà trường còn miễn giảm 50% học phí cho các đối tượng sau:

 • Đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 3 môn khối A hoặc B;
 • Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi mương tựa;
 • Thí sinh là người dân tộc thiểu số, thuộc diện 30A.

 giảm học phí cao đẳng dược hà nội

Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ có mức học bổng khác nhau nhưng tất cả đều thấy rằng, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang nỗ lực hết mình để giảm gánh nặng học phí đến những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như các ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018:

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin tuyển sinh năm 2018, nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chững giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin ( Họ tên, Ngày sinh, Quê quán).
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác ( Nếu có).

Để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy, thí sinh lưu ý các giấy tờ quan trọng đều cần xác nhận của địa phương.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản và cơ hội được miễn giảm 100% học phí, các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

đăng ký xét tuyển cao đẳng dược

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 miễn giảm 100% học phí
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH