Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy, qua đó góp phần giúp đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Những bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết thêm những thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm học 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 chính quy các ngành:

Hiện tại, có không ít những trường thực hiện chức năng đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Chính vì vậy, có không ít những bạn thí sinh yêu thích, đam mê ngành Y Dược không biết nên lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội nào chất lượng, uy tín.
Những bạn thí sinh còn thắc mắc về vấn đề này có thể tham khảo, lựa chọn Cao Đẳng Dược Hà Nội để học tập, rèn luyện bản thân. Bên cạnh những trường Đại học lớn thì Cao đẳng Dược Hà Nội chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để được học tập, rèn luyện theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ.
Hiện tại, nhà trường đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản tốt nhất cho sinh viên theo học. Chất lượng sư phạm được nhà trường được nâng cao mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ, đổi mới của cơ sở vật chất, hạ tằng, kỹ thuật…
Bên cạnh đó, giáo trình của nhà trường đạt theo chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB &XH ban hành. Nhà trường cũng quy tụ một đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.
Cao đẳng Dược Hà Nội cũng tạo điều kiện học tập tối da cho sinh viên với một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản và tối ưu nhất. Song song với việc học lý thuyết, sinh viên còn được nhà trường tạo cơ hội để thực hành, thực tập thường xuyên để rèn luyện, nâng cao tay nghề cho bản thân.
Bên cạnh đó, Cao Đẳng Dược cũng có sự liên kết, hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị phân phối dược phẩm,…trong cả nước. Nhờ đó sẽ giúp cho những bạn sinh viên dễ dàng có được một công việc tốt, phù hợp, dù mới tốt nghiệp ra trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Những năm trước, khi các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh theo hình thức thi tuyển thì điểm chuẩn của các trường luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, khi các trường thường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thì điểm chuẩn đã không còn quan trọng nữa.
Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng thực hiện tuyển sinh cao đẳng dược 2018  theo hình thức xét tuyển. Do đó, những thí sinh hoàn toàn không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?
Tuy nhiên, bên cạnh yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH, những thì thí sinh cũng cần phải đáp ứng một số những tiêu chí nhất định của nhà trường. Cụ thể những điều kiện đó như sau:
– Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá trở lên.
– Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
– Thí sinh cần có đầy đủ sức khỏe để theo học, rèn luyện tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM 2018:

Để có cơ hội được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường. Cụ thể bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm những loại giấy tờ sau:
– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.
– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).
– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.
– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.
– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.
– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có)
Hi vọng những gì ban Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 nêu trên đã giúp các bạn nắm được Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy năm học 2018. Qua đó giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn tốt trong kỳ tuyển sinh đại học Cao đẳng 2018 tới đây.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những bạn thí sinh còn băn khoăn, thắc mắc về việc Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy năm học 2018 có thể gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH