Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 khối gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 khối gì và lấy bao nhiêu điểm? là những câu hỏi thắc mắc của các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược là ngành rất quan trọng, ngày nay khi xã hội phát triển thì vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được người dân chú trọng quan tâm hơn. Trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng nhiều, có thể dễ dàng nhận thấy rằng học ngành Dược không bao giờ lỗi thời.

Đối với các thí sinh, việc lựa chọn ngành, chọn trường là vấn đề vô cùng quan trọng. Việc xác định khối tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là căn cứ để các thí sinh lựa chọn Trường phù hợp với năng lực của bản thân nhất.

Những thông tin về ngành Cao đằng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018

Trước khi tìm hiểu Cao đẳng Dược tuyển sinh khối gì? các thí sinh cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin về ngành này. Ngành Dược là ngành nằm trong hệ thống nhóm ngành Y tế, chuyên bào chế và sản xuất ra các loại thuốc cũng như việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Người làm trong ngành Dược được gọi là Dược sĩ.

Ngành Dược có mối quan hệ mật thiết với ngành Y, phạm vi hành nghề của ngành Dược bao gồm các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các dịch vụ lâm sàng, xem xét các loại thuốc an toàn và hiệu quả cung cấp các thông tin thuốc. Người Dược sĩ điều trị bệnh thuốc và là chuyên gia sức khỏe ban đầu, tối ưu hóa để cung cấp cho bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả và tích cực.

Chính vì vậy những năm gần đây, ngành Dược phát triển mạnh mẽ và trở nên “hot” được nhiều bạn trẻ lưạ chọn khi đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược 2018  . Hiện nay cũng có rất nhiều các công ty, xí nghiệp Dược phẩm đầu tư và có chiến lược kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, dẫn đến ngành này càng dành được nhiều sự quan tâm và hứa hẹn tương lai nghề nghiệp của ngành Cao đẳng Dược ổn định hơn.

Ngành Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh khối gì?

Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển Đại học ngành Dược phải làm 4 bài thi tổ hợp bao gồm:

A00(Toán-Vật lý-hóa học)

D07( Toán-hóa-anh)

B00( Toán – hóa – sinh)

C02( Toán- hóa-ngữ văn)

Theo quy chế xét tuyển thì mỗi trường sẽ có phương thức tuyển sinh ngành Dược riêng. Các trường Đại học đa phần sẽ tuyển sinh ở tổ hợp môn B00 còn đối với các trường Cao đẳng Dược chủ yếu dựa vào phương thức xét tuyển học bạ THPT, nên thí sinh sẽ xét tuyển cả 4 tổ hợp môn trên.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 thi khối gì? sẽ không còn là câu hỏi mà nhiều thí sinh phải băn khoăn nữa, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT thì sẽ được tuyển thẳng vào học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngôi trường có chất lượng dạy và học uy tín nhất hiện nay, học tập tại Trường các bạn sẽ trở thành những Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi nhất, đáp ứng tốt yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Dược Hà Nội có điểm chuẩn

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và các ngành

bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Và Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 sẽ không có điểm chuẩn theo như quy chế tuyển sinh mà Bộ GD&ĐT ban hành.

Trường cao đẳng dược tuyển sinh 2018  bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/4/2018 đến hết tháng 12/2018. Thời gian này có thể kết thúc sớm hơn trong trường hợp đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Mọi thắc mắc về học phí và hồ sơ tuyển sinh thí sinh truy cập website: 

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội 2018 – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 khối gì?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH