Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển các nhóm ngành Cao đẳng Y Dược với 2000 chỉ tiêu Trong đó có ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cùng các ngành khác như:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh

Mã ngành: 6720303

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh mới trong mùa tuyển sinh năm 2018, các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong công tác tuyển sinh.

Chính vì thế, để phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội và cũng vừa là để giúp cho các em thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cơ hội được theo đuổi ước mơ của mình Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Điều kiện để có thể học tập Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đó là:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường theo quy định
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm. Thời gian đào tạo như vậy được cho là vừa đủ và phù hợp để giúp cho các em sinh viên có được những kiến thức chuyên ngành cần thiết để phục vụ cho công việc của mình sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Để có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước);
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh (Chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất);
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về trường theo các cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. Cơ sở Hà Nội: 292, Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ trên

Ngoài cách đăng ký xét tuyển trên, thí sinh có thể áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Sau khi đăng ký xong phòng tuyển sinh của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ gọi lại xác nhận thông tin của các em. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khuyến khích thí sinh nên sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến để không tốn kém thời gian đi lại cũng như hạn chế việc thất lạc hồ sơ gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

• Từ ngày 20/4/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm trong một môi trường năng động, hiện đại với những trang thiết bị khoa học tiên tiến nhất.

– Cùng với đó để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn mạnh dạn đầu tư thêm nhiều dụng cụ, các thiết bị, máy móc cho phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện giúp cho các em có cơ hội được đi sát vào thực tế sau thời gian học lý thuyết trên lớp.

– Giảng viên của nhà trường đều là những chuyên khoa đầu ngành từ các bệnh viện, các trung tâm y tế danh tiếng trong khu vực để về giảng dạy. Vậy nên các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

– Để giúp cho các em sinh viên cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội được trải nghiệm về ngành học của mình trước khi ra trường. Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu còn tiến hành liên kết với các bệnh viện, các trung tâm y tế lớn, tạo điều kiện cho các em được đi thực hành tại những nơi có nhiều trang thiết bị hiện đại, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Vậy nên sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng Y Dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra trường đều dễ dàng tìm được cho mình một công việc ưng ý.

Trên đây là những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 các em có thể liên hệ đến Phòng tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT