Cao đẳng hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại ngôi trường uy tín giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuẩn chuyên ngành và ra trường có việc làm ngay, nhưng học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tăng mạnh

Hộ sinh là ngành đang được đông đảo các bạn nữ yêu thích trẻ con cũng như nhận thức về cơ hội việc làm mà ngành mang lại lựa chọn đăng ký xét tuyển. Với lợi thế là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế cũng như trong xã hội, và không quá khó để bạn có thể xin được một công việc ổn định với mức lương tương hấp dẫn tại một bệnh viện tư nhân hay một bệnh viện công với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong tay.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ khi sinh viên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh . Có quá nhiều lý do để bạn lựa chọn ngành Hộ sinh là một ngành nghề để mình theo đuổi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là mọt trong những trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Hộ sinh Cao đẳng. Đến nay Trường đã xây dựng cho mình thương hiệu về một ngôi trường đào tạo Cao đẳng y khoa phạm Ngọc Thạch  chất lượng cao, hàng năm cung cấp đến các cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… đội ngũ nguồn lực Hộ sinh sâu y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại, các phòng học, phòng thực hành được xây dựng khang trang,… sẽ giúp sinh viên được học tập trong môi trường gắn liền thực tế. Đặc biệt, Nhà trường liên kết hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước để sinh viên đi thực tập, không những thế nhà trường còn liên kết với các nhà tuyển dụng giúp sinh viên có cơ hội được các nhà tuyển dụng lựa chọn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục được cập nhật và bám sát được với thực tiễn. Cùng với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề của những giảng viên trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em có được lượng kiến thức phong phú nhất.

Bên cạnh đó không thể thiếu những lớp tập huấn, những lớp học đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, nâng cao vốn ngoại ngữ,… giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với những yêu cầu của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Theo đó, không ít bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với các giấy tờ liên quan như:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường
 • 02  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ  chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn kiến thức xã hội, đồng thời rèn luyện luyện đạo đức, các kỹ năng cần thiết để được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH