Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM  tuyển sinh 2018

Ngành Cao Đẳng Hộ sinh mang vai trò quan trọng đối với việc trả lời về sức khỏe, phòng bệnh cho các chị em phụ nữ và các gia đình hoặc cộng đồng, về các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình…

cao dang ho sinh ha noi

Thí sinh đang có nhu cầu tim hiểu về ngành cao đẳng Hộ Sinh tại Hà Nội Đà Nẵng, Hồ Chí Minh  xin hãy tìm hiểu các thông tin như sau :

Có vị trí ngày càng quan trọng trong hệ thống ngành Hộ Sinh. Cao đẳng Hộ Sinh tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đáp ứng nhu cầu về tuyển sinh, đào tạo cán bộ ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

học cao đẳng hộ sinh hà nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng tuyển sinh 2018

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Mã trường: Đang cập nhật
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT; có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường theo quy định và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Vùng tuyển sinh và đối tượng: tất cả thí sinh trong cả nước
 • Hình thức đào tạo: tích lũy tín chỉ.
 • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Y hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác. 

cao dang ho sinh nam 2018

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có 05 khoa đào tạo, 05 chuyên ngành của ngành Hộ Sinh. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao.

So với những năm đầu, đến nay Nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ, các cơ sở được mở rộng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhà trường được Bộ Hộ Sinh giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành

Ngành hộ sinh

Học phí ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội. Đà Nẵng

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo áp dụng mức học phí đối với Cao đẳng Hộ Sinh là 285.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương 800.000 VNĐ/tháng. Mức học phí này áp dụng chung cho tất cả các chuyên ngành.

Ngoài ra, riêng đối với các trường hợp thuộc diện chính sách miễn/giảm học phí, nhà trường có sự hỗ trợ cụ thể cho từng thí sinh.

Điểm chuẩn ngành cao đẳng hộ sinh khu vực Hà Nội. Đà Nẵng

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng, áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT – miễn thi. Thời gian đào tạo là 03 năm và được quy định chung với hệ Cao đẳng.

Nhũng rtường đào tạo ngành cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

điểm chuẩn ngành cao đẳng hộ sinh

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng:

– Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội  rồi gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.

nganh cao dang ho sinh ha noi

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng ngành Hộ Sinh:

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 20/4/2018,

– Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường.

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 15/12/2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần thừ thứ 2 đến Chủ nhật.

Sáng: 7h30 – 12h

Chiều: 13h30 – 18h

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh cả 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.==> Đăng ký tại đây 

xem-chi-tiet-

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu? Làm công việc gì?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất

Ngành cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngành HOT trong tương lai

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 có xét tuyển học bạ không?

Điểm chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH