Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018: Tất tần tật bạn cần biết

Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018 có gì mới? Vì sao nên học ngành Vật Lý Trị Liệu 2018? Tất cả các những thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời trong phần trình bày dưới đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

>>Cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng tuyển sinh 2018

>> Học phí cao đẳng trị liệu Đà Nẵng

>>Điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Trước hết, chúng ta cần hiểu thế nào là vật lý trị liệu? Hiểu một cách nôm na vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bệnh bằng cách tác động vật lý trực tiếp lên bệnh nhân như: xoa bóp, thể dục, tia X,.. để chữa và phục hồi tối đa các chức năng sau điều trị.

Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018 – Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu ra trường sẽ trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Những người này trực tiếp lên phác đồ và điều trị bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp vật lý kể trên.

1. Vì sao nên học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018?

Mỗi người đều có những lý do riêng trong việc chọn ngành, chọn nghề nhưng theo ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, việc nhiều thí sinh chọn học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018 đều vì những lý do chung như sau:

Thứ nhất: Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu ra trường dễ xin việc

Cơ hội việc làm trong ngành y tế luôn rộng mở. Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao. Trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe được coi là “nhu cầu tối cao” vì sức khỏe là quan trọng nhất, sức khỏe là trên hết, có sức khỏe là có tất cả…Chăm sóc sức khỏe không đơn thuần ở việc chữa bệnh mà chú trọng ở phòng bệnh, phục hồi sau điều trị.

Việc chữa bệnh bằng uống tây là phương pháp truyền thống, có hiệu quả tức thời nhưng gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Xét về lâu về dài, cần một phương pháp điều trị an toàn hơn, hiệu quả hơn.

cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Ngành Vật Lý Trị Liệu ra đời là bước phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại. Ngành học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu ra đời trên cơ sở đó. Đây là ngành học mới, chưa được nhiều người biết đến. Do đó, đội ngũ nhân lực làm trong ngành này vốn dĩ đã thiếu lại càng thiếu trầm trọng hơn.

Do đó dù học ĐH hay Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu ra trường đều dễ dàng xin việc ở các cơ sở y tế trong nước cũng như nước ngoài trong thời kỳ hội nhập y tế toàn cầu nếu bạn tự tin về ngoại ngữ.

Nhất là từ khi có thông tin : từ năm 2021 ngừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp, sinh viên ra trường muốn có việc làm đúng nghề thì ít nhất phải có bằng Cao Đẳng: cao đẳng chính quy, liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng. Những thí sinh không đủ khả năng để đỗ vào các trường đại học y hàng đầu ( đầu vào rất cao) thì lựa chọn học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu là an toàn nhất. Vì vậy Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018 trở nên hot hơn bao giờ hết.

Thứ hai: Đây là một ngành học mang tính nhân văn

Hiểu một cách đơn giản, nhân văn nghĩa là những hành động đẹp trong mối tương quan giữa người với người, là sự đồng cảm, sẻ chia, là ca ngợi , là trân trọng nâng niu những ước mơ chính đáng của con người,…

Bất kỳ ngành học nào đều mang tính nhân văn nhưng phải khẳng định tính nhân văn của ngành học này đáng ca ngợi hơn cả. Bởi những kỹ thuật viên trị liệu là những người có công lớn nhất trong việc mang lại tiếng nói cười cho bệnh nhân, giúp họ hòa nhập  với cộng đồng nhanh hơn.

2. Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng sẽ học những gì?

– Học kiến thức đại cương: đó là các môn học bắt buộc của bất kỳ trường CĐ, ĐH nào. Bao gồm: Triết Học Mác Lê Nin, Kinh tế chính trị Mác lê Nin, Đường lối cách mạng ĐCS Việt Nam.

– Học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành: sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức khối cơ sở ngành về sức khỏe sau đó đi sâu tìm hiểu về ngành vật lý trị liệu.

– Ngoài ra, nếu học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sẽ được đào tạo tiếng anh và tin học văn phòng, các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, trường luôn đặt phương châm “học đi đôi với hành” lên hàng đầu, số giờ học thực hành trong phòng thí nghiệm luôn nhiều hơn lý thuyết giúp sinh viên có cơ hội rèn nghề ngay tại giảng đường.

Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018 trở nên hot hơn bao giờ hết

 

Ngoài Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, nhà trường còn tuyển sinh 4 chuyên ngành khác

3.  Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng học ở đâu tốt nhất?

Bạn yêu thích ngành học, bạn nhận thấy cơ hội việc làm của ngành học rộng mở, bạn chọn Đà Nẵng làm “điểm dừng chân” nhưng bạn không biết nên học kỹ thuật viên trị liệu vật lý ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay tại bán đảo Sơn Trà – trung tâm văn hóa, du lịch của TP Đà Nẵng – một môi trường có “cảnh tốt người tốt, việc làm hay”. Ngôi trường này hấp dẫn thí sinh về nhiều mặt nhất là về thực tế 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Đặc biệt nhất, năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách an sinh xã hội, miễn giảm học phí lên đến 100% cho nhiều đối tượng. Những ai không nằm trong diện ưu tiên vẫn có thể nhận được ưu đãi khi đăng kí sớm. Bởi trường miễn phí 100% năm đầu cho 100 bạn đăng kí đầu tiên.

Vậy nhà trường tuyển sinh như thế nào, có khó không? Năm nay, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường.

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu mấy năm thì xong? 3 năm với hệ chính quy và 1,5 năm với hệ liên thông và hệ văn bằng 2. Nhà trường có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính cho các bạn linh động giữa việc học và làm.

4. Một số ngành đào tạo các đẳng vật lý trị liệu Đà nẵng :

 

Mọi ý kiến thắc mắc của các bạn xin gửi về địa chỉ văn phòng dưới đây 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018: Tất tần tật bạn cần biết
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH