Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018

đăng ký học ngay cao đẳng đà nẵng

Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018 có khắt khe không? Đã có thông tin Cao đẳng vật lý trị liệu tuyển sinh 2018 chưa, hồ sơ tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 bao gồm những gì, khi nào nhà trường bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng. là những câu hỏi trọng tâm mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch “note” lại để giải đáp ngay hôm nay.

>> Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng thì Cao Đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh. Bởi thế, những thông tin về tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu cũng được các bạn mong ngóng hơn cả.

Vì sao ngành Vật lý trị liệu là ngành “hot”:

Những khóa học vật lý trị liệu ngày càng có đông thành viên tham gia. Đây là một khởi đầu thuận lợi cho các trường đào tạo ngành y dược nói chung và đào tạo vật lý trị liệu nói riêng. Vật lý trị liệu là một ngành mới trong nền y học hiện đại, áp dụng những tiến bộ về phương pháp vật lý, tác động trực tiếp lên cơ thể con người để điều trị bệnh.

So với phương pháp điều trị thông thường như dùng thuốc thì Vật lý trị liệu có ưu thế vượt trội, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Và phương pháp này nói không với việc nhờn thuốc.

cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018 dưới hình thức xét tuyển học bạ THPT:

Tính ứng dụng của ngành Vật lý trị liệu trong y học rất cao. Nguồn nhân lực làm việc trong ngành này còn khan hiếm.  Mặt khác, hiện nay tình trạng thuốc giả, thuốc đểu xuất hiện tràn lan, nhan nhản khiến người bệnh mất niềm tin vào thầy, vào thuốc. Thậm chí có người thà chờ chết chứ không chịu uống thuốc. 

Độc giả chưa hết bàng hoàng vì những vụ thuốc nhập lậu từ Trung Quốc được báo đài đưa tin thì lại được phen hết hồn vể vụ VN Phama. Thật không thể hiểu nổi một công ty có tiếng, một người có quyền cao chức trọng lại có thể ra tay làm những việc nhuốc nhơ, dơ bẩn kia?.

Bao nhiêu bệnh nhân đang le lói tia hy vọng được sống nếu gặp thầy, gặp thuốc thì gặp ngay thầy thuốc bất nhân, gặp ngay ” ô thuốc H-Capita 500mg nói trên chứa 97% hoạt chất capecitabine – là thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người” ( Trích trong bài viết “Vụ thuốc ung thư dởm: Đề nghị xét trách nhiệm Cục Quản lý dược”, đăng trên báo điện tử vietnamnet vào lúc 18h8 phút ngày 22/8/2017).Thế nên đôi khi chữa bệnh mãi không khỏi không phải vì do nhờn thuốc mà do thuốc đểu.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018:

Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân cũng như để theo kịp nền y học tiên tiến trên thế giới, các trung tâm y tế, các cơ sở bệnh viện  mở thêm khoa Vật lý trị liệu ngày càng nhiều. Theo đó, nhu cầu lao động làm trong ngành này tăng cao. Dựa vào thực trạng lao động – việc làm đó, Cao Đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tăng cường tuyển sinh ngành vật lý trị liệu để đào tạo những nhà vật lý trị liệu trình độ cao đẳng trong tương lai. Đây cũng là ngành mới, số lượng thí sinh biết đến chưa nhiều nên tỷ lệ “chọi” đầu vào lẫn đầu ra gần như bằng 0.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; mọi thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Những chuyên ngành Cao đẳng được đào tạo tại trường

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng ra làm nghề gì?

Phần lớn thời gian công việc của bạn sẽ là 1 bác sĩ hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu đưa ra phương án thích hợp đối với mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau, kết hợp giữa xạ trị hoặc thủy trị một cách thích hợp để có được kết quả điều trị tốt nhất phục hồi chức năng nhanh chóng. Ngoài ra bạn vẫn phải phụ trách và làm một số công việc khác như:

– Ghi chép theo dõi tình hình của từng bệnh nhân, báo cáo thường xuyên với tổ công tác

– Học tập cập nhật cách sử dụng các loại máy móc hỗ trợ điều trị mới nhất cải tiến chất lượng điều trị

– Lên kế hoạch liệu trình điều trị cụ thể, thử nghiệm các phương án mới

– Hướng dẫn người nhà và bệnh nhân cách tự tập luyện tại nhà

học cao đẳng vật lý trị liệu

Cao đẳng vật lý trị liệu

Học  Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng ra trường làm ở đâu?

Một bác sỹ trị liệu tất nhiên sẽ làm ở bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Nếu đủ điều kiện cũng như đủ kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể mở phòng tư.

Nếu có lực học giỏi cộng với kỹ năng sư phạm tốt, bạn dễ dàng được nhận giảng dạy tại trường hoặc các trường có môn chuyên ngành tương tự.

Nếu bạn đủ tự tin về chuyên môn lẫn ngoại ngữ, bạn dễ dàng được các nhà tuyển dụng nước ngoài săn đón trong thời kỳ hội nhập nền y học toàn cầu này.

Học cao đẳng vật lý trị liệu

Học cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng ra làm ở đâu

Nội dung thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cụ thể như sau:

– Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước

– Hình thức tuyển sinh: xét tuyển, miễn thi

– Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Một số ngành đào tạo khác năm 2018 của trường cao đẳng Đà nẵng :

 

Hồ sơ tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu – Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ tuyển sinh đơn giản, những giấy tờ cần có cũng tương tự như những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018.

Các bạn đọc xong bài viết nếu có thắc mắc hay có những nỗi niềm khó nói, không biết tâm sự cùng ai thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập 24/24 để giải đáp mọi câu hỏi về tuyển sinh 2018 cho các bạn!

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH