Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

Đăng ký cao đẳng hà nội

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018 một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi sức hấp dẫn của ngành học, của cơ sở đào tạo luôn khiến các thí sinh tò mò, nhất là trong thời đại thị trường lao động – việc làm có nhiều biến động, quy chế thi THPT quốc gia 2018 có nhiều thay đổi.

Dưới đây là tất cả những thông tin đầy đủ về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội mà bạn cần biết:

 • Nên học ngành Vật Lý Trị Liệu không?
 • Học ngành cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội có khó không?
 • Học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội ra làm gì?
 • Tốt nghiệp cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội làm ở đâu?
 • ngành cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội có dễ xin việc
 • Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội học trong mấy năm,?

Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

Học cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

Tổng quan về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018

Trước hết, chúng ta cần hiểu Vật Lý Trị Liệu là gì? Ngành Vật Lý Trị Liệu có vai trò như thế nào đối với y học và đối với con người.

Hiểu một cách nôm na, “trị liệu” có nghĩa là liệu pháp, biện pháp điều trị, còn “vật lý” là tác động cơ học (yếu tố tự nhiên) lên vật, người. Những tác dụng của cơ học đó dựa trên cơ sở khoa học đã được các nhà khoa học, các nhà vật lý chứng minh…Như vậy “vật lý trị liệu” có nghĩa là biện pháp điều trị bệnh bằng những tác động tự nhiên: nước, không khí, nhiệt độ, tia X, xoa bóp, thể dục,…, dựa trên khoa học nhằm phục hồi chức năng sinh lý của con người.  ( Không phải dùng thuốc cũng không phải chữa bệnh theo những mẹo dân gian – không có chứng cứ khoa học).

Học cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng ra làm ở đâu

Ngành vật lý trị liệu ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong nền y học hiện đại Việt Nam, đã khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trong ngành dược, tiếp thu những tinh hoa của nền y học hiện đại thế giới nhằm phát huy tối đa sức mạnh của phương pháp điều trị vật lý trong vai trò chăm sóc sức khỏe của con người.

Theo đó, các trường đào tạo liên quan mở đã chuyên ngành và liên tục tuyển sinh để đào tạo những kỹ thuật viên trị liệu thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong tương lai. Tất nhiên số thí sinh biết đến vẫn ít hơn ngành Cao Đẳng Dược hay Cao Đẳng Điều Dưỡng do Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018  là ngành mới nhưng những thí sinh quan tâm về ngành này ngày một nhiều hơn.

Ngành cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

Tuy nhiên, đầu vào của ngành y nói chung, ngành Cao Đẳng Vật Trị Liệu nói riêng ở những trường đại học “top” như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Hải Phòng,…rất cao. Cụ thể, vào năm 2013, những thí sinh muốn “lọt” vào Đại học Y Hà Nội thì mỗi môn thi Đại Học phải được ít nhất là 9 điểm. Vâng là 9 điểm ạ! 9 điểm chỉ dành cho những học sinh thực sự xuất sắc! Hoặc 9 điểm có thể dành tặng học sinh giỏi có chút may mắn trong kỳ thi mà thôi! Còn 9 điểm Đại học với một học sinh khá, trung bình khá sao mà quá xa vời. Vậy nên, giấc mơ mặc chiếc áo blouse trắng và được người đời kính cẩn “gọi thầy” của những học sinh này chỉ trông chờ vào Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, nhất là Cao Đẳng Vật Lý TRị Liệu Hà Nội. Bởi, phần đa đều cho rằng: Học ở Thủ đô bao giờ cũng tốt nhất.

Cụ thể về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

1. Nên học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018 không?

Có thể khẳng định Cao Đẳng Trị Liệu là một trong những ngành hot nhất năm nay và bạn nên học vì những lý do sau đây:

Thứ nhất: Học Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018 – kết hợp du lịch Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô của Việt Nam. Hà Nội là trung tâm kinh tế – ch nơi có nhiều di tích lịch ính trị – văn hóa của cả nước. Hà Nội là thành phố có bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến –sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Học Cao Đẳng Hà Nội 2018, bạn vừa được kiến thức vừa được khám phá vùng đất thiêng liêng này. Đặc biệt, đây là nơi giao thoa của nhiều nền văn minh trên thế giới nên học ở đây bạn sẽ được lĩnh hội và tiếp thu những tinh hoa tinh tú nhất của nhân loại, kể cả trong lĩnh vực mà bạn đang theo học.

xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

Chưa kể, Hà Nội được mệnh danh là thiên đường ẩm thực thu nhỏ. Bởi tất cả các món ăn từ khắp mọi miền của Tổ Quốc và khắp nơi trên thế giới đều có mặt ở đây. Từ nhà hàng, quán ăn bình dân, các quán ăn vặt cho đến mọi ngóc ngách ngõ hẻm của 36 phố phường đều đầy rẫy những món ăn ngon và bắt mắt. Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018 là để khám phá, thưởng thức những món ăn độc lạ nữa chứ!

Thứ hai: Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018 ra trường dễ xin việc làm

Việc làm là vấn đề kinh tế – xã hội gay gắt ở nước ta. Tỷ lệ lao động thất nghiệp ngày càng nhiều, trong đó, số lao động có trình độ cử nhân thất nghiệp chiếm tỷ lệ cao nhất. Có việc làm ổn định sau khi ra trường là mơ ước của tất cả các sinh viên. Học Cao Đẳng 2018 ra trường bạn không phải đi “gõ cửa” các nhà tuyển dụng, ngược lại được họ “săn đón” thậm chí ngay khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngành cao đẳng vật lý trị liệu năm học 2018

Bởi kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Việc chăm sóc sức khỏe không đơn thuần là ở điều trị bệnh mà còn là ở việc phòng bệnh và phục hổi chức năng sau điều trị về bằng hoặc gần bằng trạng thái ban đầu.

Trong khi đó, phương pháp chữa bệnh truyền thống là dùng thuốc không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Hơn nữa, uống nhiều thuốc có thể gây ra tình trạng nhờn thuốc hoặc gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn vì vậy ngành cao đẳng vật lý trị liệu hà nội 2018 ra đời đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng cao 

Cao đẳng vật lý 2018

Thêm nữa, trước thực trạng thuốc giả, thuốc nhái xuất hiện nhan nhản, tràn lan trên thị trường khiến con người sợ hãi. Gần đây nhất là vụ công ty dược VNPharma xảy ra vào hồi tháng 5 năm ngoái, liên quan đến việc nhập thuốc lậu trái phép “thuốc không dùng cho loài người” (theo báo điện tử vietnamnet), còn Bộ Y tế xác định 9.300 hộp thuốc H-Capita 500 mg kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đủ các điều kiện sử dụng cho người nên cấm lưu hành. Vụ bê bối này khiến cho những bệnh nhân đang khát khao “được gặp thầy gặp thuốc” càng thêm sợ hãi, mất niềm tin vào thầy, vào thuốc. Tiền mất tật mang, họ thậm chí “thà chết chứ nhất định không uống thuốc”.

Chỉ có những kỹ thuật viên trị liệu mới đáp ứng được nhu cầu của họ lúc này. Dẫu biết mỗi bệnh hợp mỗi cách nhưng nếu có thể họ vẫn ưu tiên dùng biện pháp tự nhiên cho an toàn.

Kỹ thuật viên trị liệu năm 2018

Ngoài ra, Việt Nam là nước thiếu bác sỹ trầm trọng, nhất là ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo. Số liệu thống kê đến đầu năm 2018 của Bộ Y tế cho thấy, hiện nay trong số hơn 11.000 xã, phường, thì 70% số xã đã có bác sĩ, 85% số thôn có nhân viên y tế. Tuy nhiên, đối với những vùng sâu, vùng xa, miền núi địa hình hiểm trở, giao thông khó khăn, thì mỗi thôn, xã nếu có đến hai đến ba bác sĩ cũng khó bảo đảm được công việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tóm lại, nhu cầu lao động ngành y tế ngày càng cao trong khi số lao động làm trong lĩnh vực y tế nói chung, số kỹ thuật viên trị liệu vật lý nói riêng nhiều nhưng chưa đủ. Sự phân hóa lao động ngành y nói chung, ngành Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu  nói riêng vẫn còn cao. Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018 không chỉ là để giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người mà còn góp phần giải quyết vấn đề việc làm ở nước ta.

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH