Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội học mấy năm thì xong?

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội học mấy năm thì xong? – Một câu hỏi tưởng ít ai quan tâm mà nhiều người quan tâm không tưởng. Phải chăng tâm lý đám đông đều cho rằng học ngành y nói chung, học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội nói riêng đều lâu ra trường, nhất là con gái học y thường dễ ế? Câu hỏi ấy mãi mãi không có lời giải đáp thích đáng nếu bạn không đọc hết bài viết dưới đây!

> Cao đẳng vật lý trị liệu hà nội tuyển sinh 2018

>> Học cao đẳng ngành vật lý trị liệu Hà Nội

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành, chọn trường? Bạn thấy cơ hội nghề nghiệp ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu rộng mở? Bạn có đam mê với ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội? Bạn nhận thấy năng lực bản thân đủ để theo đuổi đam mê nhưng bạn chỉ lo lắng về thời gian đào tạo của ngành học?

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội học mấy năm thì xong?

Thời gian học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ngắn hơn học Đại học giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng được tăng kinh nghiệm thực hành, quan trọng hơn cả là bạn kiếm ra tiền sớm hơn.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm đối với hệ  Cao Đẳng chính quy;  1,5 năm đối với hệ Liên Thông Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu và hệ văn bằng 2 Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu.

_ Hệ chính quy: tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc sắp tốt nghiệp cấp 3; kể cả những thí sinh đang học liên thông, văn bằng thứ nhất không thấy đam mê, không thấy thú vị, ….muốn thôi học ở trường đang theo học,  có nhu cầu học trực tiếp Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội chính quy để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

_ Hệ liên thông: tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp có nhu cầu học Liên Thông Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu . Bởi từ 2021 sẽ ngừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp.

_ Hệ văn bằng 2: tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất nhưng cảm thấy không phù hợp với công việc hiện tại hoặc không có việc làm, muốn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu. Có 2 bằng chắc chắn cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Dù bạn học theo hệ đào tạo nào, kết thúc thời gian học, bạn đều được cung cấp bằng tốt nghiệp Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có giá trị tương đương nhau. Bạn đều có thể dùng tấm bằng này để xin việc tại các cơ quan ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Học xong Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội bạn sẽ được gì?

Chỉ mất 3 năm để học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính quy, bạn sẽ được những kiến thức sau:

_ Kiến thức đại cương: Bạn sẽ được học những môn mà bất kỳ trường CĐ, ĐH nào cũng bắt buộc, đó là: Triết Học Mác Lê Lin, Kinh tế Chính Trị Mác lê Nin, Đường Lối Cách Mạng Đảng Cộng Sản Việt Nam,… Những môn học tưởng như vô bổ nhưng lại giúp các bạn nhìn nhận khách quan mọi vấn đề hơn. Đến sau này đi làm bạn sẽ kiểm nghiệm được vì sao phải học những kiến thức đó.

_ Kiến thức ngành, chuyên ngành: Bạn sẽ được bổ sung những kiến thức chung về chăm sóc sức khỏe, được tìm hiểu sâu về ngành Vật Lý TRị Liệu, nhất là được trực tiếp thực hành ở trường, ở những cơ sở y tế liên kết với trường.

_ Kỹ năng tin học, ngoại ngữ: Chương trình đào tạo tin học, ngoại ngữ ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bài bản, thực tế giúp sinh viên ra trường không những thạo chuyên môn mà còn tự tin làm mọi việc trong thời kỳ hội nhập nền y học toàn cầu.

Ngoài ra, các thí sinh sẽ được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết khác làm hành trang vững chắc cho kỹ thuật viên vật lý trị liệu bước vào đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường đào tạo chất lượng y bác sỹ, kỹ thuật viên,…  cao đẳng bậc nhất tại miền Bắc, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội học mấy năm thì xong?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH