Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM tuyển sinh 2018

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của nền y học, sau phòng bệnh và điều trị. Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh.

Ngành cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

hea_dt

Hiện tại trường có ba cơ sở đào tạo ngành cao đẳng vật lý trị liệu ở Hà Nội và Đà Nẵng . TP HCM, Thí sinh có nhu cầu học hãy liên hệ với nhà trường bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email về cho trường.

Những năm trở lại đây, ngành Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh bởi cơ hội việc làm mở rộng, với mức thu nhập hấp dẫn. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội giúp các bạn trẻ đển gần hơn với ước mơ của mình.

Vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng trị liệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Vật lý trị liệu có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Nó là phương pháp sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại….để chữa bệnh.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo cán bộ chuẩn ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là đơn vị đi đầu về đào tạo ngành Vật lý trị liệu. Trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký theo học tại trường ngày càng có xu hướng tăng lên nhiều. Chính vì vậy năm 2018 Trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM  dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

Hệ cao đẳng vật lý trị liệu

Được coi là bước phát triển thứ 3 trong nền y học hiện đại, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ, giúp người bệnh điều trị bằng các phương pháp không cần phải dùng đến thuốc mà hoàn toàn dựa vào các kỹ thuật Vật lý trị liệu như Điện trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp, thủy trị liệu, laser trị liệu… để có thể phục hồi các vết thương và tổn thương sau điều trị.

Nếu như những năm trước đây các trường cao đẳng vẫn còn áp dụng hình thức tuyển sinh thi tuyển thì mức điểm chuẩn của trường sẽ được công bố cụ thể, dựa vào đó mà thí sinh biết được mình có trúng tuyển hay không hoặc căn cứ vào điểm chuẩn của những năm học trước để dự đoán năng lực bản thân mình có phù hợp với ngành học.

Vật lý trị liệu năm học 2018

Thì, năm nay để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng miến thi đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Do vậy, thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng tại Trường, mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Năm 2018, được sự nhất trí của Bộ Lao động Thương binh & Xà hội, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đăng Vật lý trị liệu Hà Nội với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và theo cách tính của Bộ GD&ĐT là có tổng điểm từ 5 điểm trở lên; Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự.

Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng – miễn thi với tất cả các thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên khi có nguyện vọng theo học tại nhà trường.

Cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bao lâu?

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo hình thức chuyên sâu về thực hành. Sinh viên theo học tại đây sẽ được trực tiếp thực hành trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Thời gian theo học tại trường là 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

thời gian đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo ngành trị liệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Cụ thể về mức học phí Cao Đẳng Vật lý trị liệu 2018 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 285.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương với 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí được cho là rất hợp lý so với mặt bằng chung các trường đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Vật lý trị liệu nói riêng.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập; Trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc,… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập có điều kiện để trở thành Kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Học phí cao đẳng vật lý trị liệu

Tuyển sinh ngành vật lý trị liệu tại Hà Nội. Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Như vậy, với chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo hình thức chuyên sâu về thực hành, sinh viên theo học trường sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất thông qua các tiết học thực hành trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi tại đây :

xem-chi-tiet-

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Học phí cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không?

Tốt nghiệp Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội làm ở đâu?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ở đâu, có khó không?

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội học mấy năm thì xong?

Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có dễ xin việc không?

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

Cao Đẳng Vật Lý Trị liệu Đà Nẵng 2018: Tất tần tật bạn cần biết

Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH