Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có xét tuyển học bạ THPT không?

Em muốn đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng nhưng không biết Cao Đẳng Y Dược tại Đà Nẵng có xét tuyển học bạ không? Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì? Bao giờ thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng bắt đầu nhận hồ sơ ạ? Mong ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tư vấn giúp em!

Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có xét tuyển học bạ không?

Xét tuyển học bạ Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành y dược theo hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia và nộp hồ sơ đúng thời hạn là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường. Đây là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh ấp ủ ước mơ trở thành dược sỹ cao đẳng trong tương lai.

cao đẳng y dược đà nẵng 2018 có xét học bạ không

Cao đẳng y dược đà nẵng có xét tuyển học bạ không? Câu trả lời là có.

Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng xét tuyển học bạ – có nên học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không?

Cao đẳng Y dược Đà Nẵng có xét tuyển học bạ. Nhưng cánh cửa vừa mới mở ra rất có thể bị đóng sập lại nếu bạn không đủ điều kiện để theo học. Bởi do đặc thù của ngành y dược đòi hỏi phải sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất thí nghiệm,…mức học phí thường cao hơn so với các ngành khác. Đó là chưa kể một số trường còn thu học phí quá đắt. Liệu còn hy vọng nào chắp cánh ước mơ cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn? Câu trả lời là có. Lựa chọn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ được miễn phí 100% học phí và rất nhiều chính sách an sinh – xã hội khác nhằm tạo điều kiện hết mức cho sinh viên.

Lo lắng của thí sinh về hình thức xét tuyển học bạ Cao Đẳng Y dược Đà Nẵng

Có nhiều bạn lo lắng đầu vào thấp thì đầu ra biết đi về đâu. Cũng dễ hiểu bởi trước tình trạng cử nhân “xếp” bằng về quê chăn lợn, nuôi gà hay đi chạy grab, bán hàng online,…khiến đầu óc non nớt của các em tưởng tưởng ra mình là ai trong “đám xuân xanh” kia? Nhưng các em ạ, nếu không ngại việc thì chắc chắn sẽ không bao giờ thất nghiệp đâu. Hơn nữa, Y Dược lại là ngành xã hội cần trong khi nguồn nhân lực nhiều nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu.

Lợi thế khi học Cao đẳng Y dược Đà Nẵng

Hiện nay, tỉ lệ dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân (theo thống kê của Cục quản lý Dược), điều này cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm. Ước tính, trong giai đoạn 2011 – 2020 số lượng nhân lực ngành Dược cần khoảng 18.000 người. Chính ‘cơn khát” này đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho sinh viên trình độ đại học, Cao đẳng Dược. Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt là mong ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

cao đẳng y dược đà nẵng 2018 có xét học bạ không

Cao đẳng y dược đà nẵng có xét tuyển học bạ không? Có nhé, ra trường cũng rất dễ xin việc

Hơn thế, việc Việt Nam gia nhập vào các tổ chức kinh tế khu vực và thế giới như AEC, TPP đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm nhằm nắm lợi thế ngay trên sân nhà. Điều này đồng nghĩa nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ gia tăng, với các vị trí rất đa dạng như chuyên viên tư vấn dược, trình dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng, chuyên gia tư vấn dược an toàn…

Chỉ cần các em tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ thì ra trường vứt đâu các em vẫn đứng vững. Thực tế, 100% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều có việc làm và làm được việc. Thương hiệu của trường được gây dựng dựa trên nền tảng là trường chuẩn của Bộ Giáo Dục với chương trình đào tạo thiết thực, ứng dụng và sống động.

Cao đẳng Y dược Đà Nẵng có xét tuyển học bạ không?- có nên học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không? Có! Vì chi phí hợp lý, vì cơ hội việc làm rộng mở và vì nhiều lý do khác đang chờ bạn khám phá.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 

 • Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những giấy tờ sau:
 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng.
 • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Giấy báo chứng nhận đã tốt nghiệp THPT năm 2017, đối với những thí sinh đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Khi nào thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bắt đầu nhận hồ sơ? Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/4 đến hết tháng 12! Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường thu hồ sơ làm nhiều đợt trong cả năm nên các bạn chú ý để đăng ký nhé!

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có xét tuyển học bạ THPT không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH