Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy dựa theo quy chế mới của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Các bạn thí sinh có thể theo dõi bài viết dưới dây để có thêm những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy:

Ngành Y Dược luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều những bạn thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Không chỉ những trường Đại học Y dược, mà ngay cả những trường Cao đẳng Y Dược cũng luôn được các thí sinh cực kỳ quan tâm.

Bên cạnh đó, nhân lực của ngành Y tế hiện nay nói chung, ngành y Dược nói riêng vẫn đang thiếu hụt, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao. Do đó, với vai trò là một trong những cở sở đào tạo nhân sự chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố tuyển sinh 2018 hệ chính quy.

Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ ĐKXT. Những sinh viên trúng tuyển sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Y Hà Nội trong khoảng thời gian 3 năm.

Khi sinh viên tốt nghiệp, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược Hà Nội, hệ chính quy. Với những kiến thức đã được trang bị, những kinh nghiệm thực hành, thực tập bạn đã có thể làm việc ở những cơ sở y tế trong cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học, hoặc học tiếp văn bằng hai để nâp cao bằng cấp trình độ của bản thân.

Chính vì vậy, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều những bạn thí sinh. Nhất là những bạn thí sinh yêu thích, đam mê về Y dược mà không có cơ hội, khả năng để được học ở những trường Đại học y dược lớn trong cả nước ta.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018:

Những bạn thí sinh khi đã nắm được những thông tin Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 mà có mong muốn được học tập tại đây thì nên nhanh chóng nộp hồ sơ ĐKXT. Cụ thể bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm có một số những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường có thể thuận tiện trong việc liên hệ thông báo kết quả cho thí sinh.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?:

Học phí không chỉ là điều mà thí sinh quan tâm, mà nó cũng là điều các bậc phụ huynh đặc biệt chú ý tới. Do hiện nay các trường Đại học, Cao đẳng đã và đang được chuyển dần qua chế độ “tự làm tự ăn”, do đó học phí luôn có sự thay đổi liên tục.

Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Y Dược . Do học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Cụ thể mức học phí Cao đẳng y Dược Hà Nội là 285 nghìn đồng/ tín chỉ.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện hỗ trợ cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó giúp cho các bạn có thêm động lực học tập để theo đuổi ước mơ của bản thân. Cụ thể những sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ… sẽ được nhà trường thực hiện miễn giảm học phí.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh hiểu rõ về việc Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy. Từ đó, giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn trong kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2018 tới đây

 

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 hệ chính quy
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH