Cao đẳng y dược Hải Dương [ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch]

Cao đẳng Dược Hải Dương [ y KHOA Phạm Ngọc Thạch] tuyển sinh năm 2018. Mức điểm chuẩn chung của các ngành, Học phí theo năm học cao đẳng y khoa . Nhanh tay nộp hồ sơ cho trường để có cơ hội trúng tuyển và là sinh viên của trường 

cao đẳng dược hải dương

cao đẳng y dược Hải Dương

Giới thiệu về cao đẳng dược Hải Dương 

Với vai trò ngày càng quan trọng đối với xã hội hiện đại ngày nay, nghề Y Dược hứa hẹn là ngành nghề “Hot” trong tương lai, mang lại niềm hy vọng sống cho bệnh nhân. Người ta thường nói “Thầy Thuốc như Mẹ hiền” “Cứu 1 người hơn xây 7 tòa tháp” do đó nên việc lựa chọn Cao đẳng Dược là xu hướng và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Trước nhu cầu của xã hội trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hàng năm tuyển sinh ngành Dược với hàng nghìn sinh viên. Nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ để trở thành sinh viên của trường Y Dược Hải Dương.

giới thiệu cao đẳng dược Hải Dương

Cao đẳng Dược hải dương ở đâu

Tốt nghiệp cấp 3, nhiều bạn học sinh nghĩ ngay đến việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với lực học của mình, trong đó ngành Y Dược luôn là ngành học hấp dẫn và thu hút sự lựa chọn của nhiều ứng viên. Vậy trường Y Dược Hải Dương ở đâu?

Y Dược Hải Dương là một chi nhánh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Do số lượng sinh viên nộp  về xét tuyển cho nhà trường tăng cao nên trường đang có hướng mở thêm chi nhánh tại 64 tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Dương. Hiện tại đang quá trình xây dựng chi nhánh nên mọi thông tin chi tiết các bạn nên gọi điện về cho nhà trường để được tư vấn rõ hơn về ngành nghề cũng như các chi nhánh trong toàn quốc.

Cao đẳng dược hải dương ở đau

Học phí cao đẳng dược Hải Dương năm 2018

Bên cạnh chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất,… thì vấn đề học phí luôn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Nhiều thí sinh cũng đã gọi điện cho nhà trường hỏi về những vấn đề liên quan tới học phí như:

  • Học phí bao nhiêu tiền 1 năm
  • Học phí có đắt không
  • Điều kiện gì để được miễn giảm học Phí

 

học phí cao đẳng dược hải Dương năm 2018

Căn cứ theo quy định chung của bộ Lao động Thương binh và Xã hội, mức Học phí mà nhà trường hiện đang áp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước là 800.000 đồng/tháng, được đánh giá ở mức trung bình. Mức học phí này cũng được áp dụng đối với tất cả các chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn/giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…Cụ thể, 

– Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

– Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Học phí y dược hải dương năm 2018

Ngành nghề đào tạo cao đẳng dược Hải Dương:

Hiện tại trườngCao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn bị mở chi nhánh ở Hải Dương đào tạo một số ngành nghề về Y Dược như:

Cao đẳng hộ sinh hải Dương

cao đẳng hộ sinh hải dương     

Cao đẳng Hộ sinh Hải Dương hiện là một trong những cơ sở đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Hộ sinh nói riêng, Y tế nói chung. Trong năm học 2018, nhà trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hải Dương hệ chính quy với những điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Qua đó, nhà trường góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Bên cạnh đó, cũng đáp ứng nhu cầu được học tập rèn luyện của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Hộ sinh trong và ngoài tỉnh.

xem tiếp     

cao đẳng xét nghiệm hải dương

Xét nghiệm có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh hiện nay. Trong khi đó, nguồn nhân sự của ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người dân.

Năm nay, Cao đẳng Xét nghiệm Hải Dương thực hiện tuyển sinh hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi. Qua đó nhằm góp phần xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu của ngành học này hiện nay.

 

xem tiếp

cao đẳng điều dưỡng hải dương

Điều dưỡng hiện vẫn là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của những thí sinh hiện nay. Bộ Y tế cho biết, nhân sự của ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong tình hình hiện nay về cả về số lượng và chất lượng.

Cao đẳng Điều dưỡng Hải Dương hiện đang là một trong những cơ sở thực hiện đào tạo nguồn nhân sự hữu ích cho ngành Điều dưỡng nói riêng và cho toàn ngành Y tế nói chung. Thí sinh muốn theo học ngành này, chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT để có cơ hội được học tập rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Hải dương.

xem tiếp

cao đẳng vật lý trị liệu hải dương

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hải Dương đang thực hiện tuyển sinh năm 2018 hệ đào tạo chính quy. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Qua đó, có thể giúp cho các bạn thí sinh không đủ khả năng theo học những trường Đại học lớn về Y Dược có thêm cơ hội được học tập, theo đuổi đam mê.

Hơn nữa, Bộ Y tế cho biết, hiện tại, ngành Vật lý trị liệu vẫn đang thiếu hụt nhân sự về cả chất và lượng. Do đó, cơ hội tìm kiếm việc làm của những bạn thí sinh theo học ngành này là hết sức tươi sáng.

xem tiếp

Điểm chuẩn cao đẳng dược Hải Dương 2018:

Điểm chuẩn cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Hải Dương là bao điểm hàng năm? Với việc không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển học bạ thì điểm chuẩn của nhà trường không là vấn đề đáng lo ngại. Chỉ cần học lực trung bình, trung bình khá là học sinh đã có thể nộp học bạ để xét tuyển vào trường, với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Quá trình xét duyệt nhanh chóng, khi có kết quả nhà trường sẽ đăng lên website bản tin của trường, và thông báo kết quả trúng tuyển cho từng thí sinh để biết ngày, giờ, thời gian nhập học và mức tiền đóng hàng năm để học sinh nắm được và chủ động.

Trường y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là một môi trường tốt để các học sinh gửi gắm và chọn lựa những ngành học mình yêu thích. Với thâm niên hơn 10 năm làm công tác đào tạo, tuyển sinh, Nhà trường đã đào tạo ra hàng triệu sinh viên ra trường với những công việc ổn định và thành công trong cuộc sống.

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Cao đẳng y dược Hải Dương [ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch]
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH