Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không? Là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để trả lời cho câu hỏi của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ đưa ra những thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay vì cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập rất cao của sinh viên Dược sau khi ra trường. Chính vì thế, đã có rất nhiều phụ huynh hướng con em mình lựa chọn ngành nghề này.

Chúng ta có thể thấy, điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Dược hàng năm luôn ở mức rất cao. Đây chính là trở ngại lớn nhất khiến cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lực học không cao theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Tuy nhiên, Đại học không phải là con đường duy nhất của những thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đơn giản hơn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trải qua thời gian và nỗ lực của bản thân, sinh viên có thể bắt tay vào công việc tại các cơ sở Y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản hơn rất nhiều. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu. Như vậy, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể xây dừn ước mơ đối với ngành Dược của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bắt đầu từ năm 2017, các trường Trung cấp, Cao đẳng đều thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Vì thế, các trường sẽ được  phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện tuyển sinh của nhà trường và quy định tuyển sinh chung của Bộ.

Năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi đối với tất cả thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển sau đây:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Ưu điểm của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao. Chính vì thế vai trò của một người Dược sĩ nói riêng và các ngành nghề thuộc hệ thống y tế nói chung ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong xã hội.

Nếu như các ngành nghề khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược lại chú trọng đến thực hành. Trong quá trình thực hành, Dược sĩ sẽ đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Với ưu điểm vượt trội là chương trình đào tạo ngắn, hình thức tuyển sinh đơn giản và mức học phí phù hợp, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh có học lực khá, trung bình khá tự tin vào cơ hội trúng tuyển của mình.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện tuyển sinh duy nhất của trường là tốt nghiệp THPT. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ xét tuyển điểm học bạ từ cao xuống thấp đến khi nào đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chững giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin ( Họ tên, Ngày sinh, Quê quán) chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác ( Nếu có).

Một số ngành tuyển sinh của trường năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: số 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Để đơn giản cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển cũng như thí sinh ở xa không phải di chuyển nhiều, nhà trường khuyến khích thí sinh nên đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
 Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú, TP. HCM
  Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
 Website:  http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/