Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chỉ tiêu Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đang được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học quan tâm. Tuyển sinh ngành điều Dưỡng tại Hà Nội bằng phương pháp xét tuyển học bạ . Thí sinh liên hệ ngay với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết

>> Điểm chuẩn hệ cao đẳng ngành Điều Dưỡng Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy. Để giúp thí sinh nắm được rõ thông tin tuyển sinh cũng như chỉ tiêu tại Hà Nội. Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, ban tư vấn tuyển sinh xin được cung cấp một số thông tin sau:

Hiện nay, Điều dưỡng là ngành nghề riêng biệt trong hệ thống Y tế, đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Do xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng tăng cao nên cần rất nhiều nhân lực phục vụ trong ngành cao đẳng điều dưỡng. Nhưng số lượng Điều dưỡng viên ở nước ta hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để giải quyết được vấn đề đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã được giao nhiệm vụ đạo Điều dưỡng viên hệ cao đẳng chất lượng cao. Đây là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội đào tạo

Uy tín chất lượng trong những năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, được học tập thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ trang thiết bị thực hành, dụng cụ, hóa chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo công tác giảng dạy và học.

Bên cạnh đó nhà trường còn liên kết với các hệ thống bệnh viện lớn để sinh Viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đi thực tập làm quen với công việc và môi trường làm việc thực tế. Học tạo theo mô hình trường học – bệnh viện chính là cách tốt nhất giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là 2.000 sinh viên. Chỉ cần các bạn yêu thích ngành Điều dưỡng và nhanh chóng đăng ký xét tuyển chắc chắn sẽ nắm trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn xét tuyển các ngành Cao đẳng chính quy khác như:

• Hệ Cao đẳng ngành Dược;
  • Hệ Cao đẳng ngành Xét nghiệm;
  • Hệ Cao đẳng  ngành Hộ sinh;
  • Hệ Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng ngành điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo mẫu của nhà trường
Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
Bản sao học bạ THPT có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
01 Bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

– Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường. Cơ sở Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

– Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Với chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là 2000 thí sinh thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký xét tuyển để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển. Mọi thông tin tuyển sinh và những thông tin về nhà trường các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tư vấn tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

icon-nhaVăn phòng Hà Nội :

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018