Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không?

Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không? Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học vào cuối tuần không? Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối không?,….Nếu bạn chưa biết “Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không?” thì hãy đọc những thông tin quan trọng dưới đây nhé!

Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không? Câu trả lời là có. Vậy trường Cao Đẳng Dược nào ở Hà Nội có mở lớp học ngoài giờ hành chính. Câu trả lời là Cao Đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường uy tín, đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, được Bộ Y Tế đánh giá cao và giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ dược sỹ cao đẳng tương lai. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, đáng kể nhất là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc đạt 100%.

Điều đáng nói, do thực trạng thiếu y bác sỹ trầm trọng, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, Bộ y tế đã chỉ đạo các ngành liên quan và các trường đào tạo thực hiện tốt công tác tuyển sinh, đào tạo chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người. Theo đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Việc làm này không những đáp ứng yêu cầu của Bộ mà còn mở ra cơ hội cho nhiều sinh viên có cơ hội đến giảng đường mơ ước. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là các bạn có thể nhập học tại trường. Đối với những những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển liên thông hoặc văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thì cần có bằng trung cấp/ văn bằng thứ nhất.

Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không? 

Cao Đẳng  Dược thực sự là một ngành hot trong năm nay và trong nhiều năm tới. Nhất là từ khi có thông báo đến năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp. Do đó, nếu muốn có việc làm đúng chuyên ngành thì ít nhất phải học Cao Đẳng Dược.

Dù bạn học liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội, học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội hay học Cao Đẳng Dược Hà Nội thì đều có lớp ngoài giờ hành chính cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể đăng kí học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, liên thông/ văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội là 1,5 năm. Sau khi học xong, các bạn được được cấp bằng Cao Đẳng Dược có giá trị tương đương nhau và được các cơ sở tuyển dụng chấp nhận.

Hồ sơ tuyển sinh lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

– Bằng, bảng điểm trung cấp/ văn bằng thứ nhất

– Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4

– 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển các bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Có lớp Cao Đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH