Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng tại Đà Nẵng 2018 có cao không,..Học cao đẳng liên thông đại học có dễ dàng không?

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

hea_dt

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo về ngành y nói chung, chuyên ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng nói riêng, đào tạo theo hệ cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm. Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT. Tốt nghiệp tại trường, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị tương đương với các trường cao đẳng khác. Bạn cũng có thể dùng tấm bằng này để làm hồ sơ tuyển sinh tu nghiệp sinh đi nước ngoài nếu có cơ hội “xuất ngoại”.

So với thông tin về điểm chuẩn của các trường, điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được quan tâm nhiều hơn cả. Bởi Trường có thương hiệu từ lâu và ngày càng đạt nhiều thành tích đáng nể. Vậy tóm lại, bao nhiêu điểm thì được nhập học ở trường?

điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Có thể nói, điểm chuẩn ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là điểm kết quả thi tốt nghiệp THPT. Năm nay nhà trường tổ chức tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ. Theo đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường.

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ ở đây là những thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương đăng kí xét tuyển phải có điểm trung bình học tập của năm lớp 12 ít nhất là 5.0 điểm

Ngoài Cao Đẳng Điều Dưỡng, điểm chuẩn Cao Đẳng của nhiều ngành khác tại trường cũng chính là điểm tốt nghiệp THPT.

Bí quyết để thi đạt điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018?

Mặc dù điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là điểm thi tốt nghiệp THPT nhưng một số thí sinh vẫn lo trượt.

Nói là bí quyết nhưng thực ra chẳng có bí quyết gì to tát cả. Có thể khẳng định, điểm tốt nghiệp THPT chỉ là ở mức trung bình với lượng kiến thức vừa đủ và không quá khó. Tất nhiên, nếu chủ quan, không chịu ôn thì trượt tốt nghiệp cũng dễ như chơi. Vì vậy, chẳng có cách nào khác ngoài cách ôn tập thật tốt, coi việc ôn thi là việc quan trọng nhất.

Mách nhỏ bạn là: nhớ ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ hợp lý, học sớm, học dàn đều nhưng phải có trọng tâm và tránh mắc một số sai lầm khi đi thi như: làm không hết câu hỏi, đọc không kĩ đề, tâm lý căng thẳng,…

điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 – Cơ hội và thách thức

Với mức điểm chuẩn khoa Điều Dưỡng Đà Nẵng đó thì nhiều thí sinh có khả năng trúng tuyển, thỏa mãn giấc mơ được tung tăng trên giảng đường, đáp ứng đủ chỉ tiêu mà Bộ GD&ĐT cũng như Bộ Y tế giao vì mục đích khắc phục tình trạng thiếu bác sỹ trầm trọng ở nước ta cũng như để “bác sỹ điều dưỡng xuất ngoại”.

Tăng cường được số lượng thì việc nâng cao chất lượng dạy học của thầy và trò càng khó khăn hơn. Do đó, ngoài sự nỗ lực của thầy trò thì Bộ y tế và các ngành liên quan cần có sự quan tâm đặc biệt nhiều hơn nữa.

Nhiều thí sinh lo sợ “đầu vào thấp thì đầu ra khó” nhưng các bạn hãy nhớ vì đây là ngành có tiềm năng cao, là ngành mà xã hội cần và thực trạng đang thiếu hụt trầm trọng , do đó dù học đại học hay cao đẳng điều dưỡng bạn đều có cơ hội tìm được việc làm ổn định, thu nhập tốt hơn hẳn những ngành nghề khác.

Điểm chuẩn khoa điều dưỡng đà nẵng

Cần làm gì sau khi biết điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018?

Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở, ngay sau khi biết điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng, các thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường càng sớm càng tốt.

Những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
 • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
 • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận hồ sơ từ 7h – 17h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Cách thức nộp hồ sơ: 

 • Các bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh để nộp vào khung thời gian trên
 • Những bạn ở xa có thể gửi phát nhanh ở bưu điện
 • Các bạn cũng có thể đăng kí online trực tiếp vào link trên Web của trường. Tuy nhiên, sau đó bạn vẫn phải có một bộ hồ sơ đầy đủ như trên  để về nhà trường

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH