Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm và muốn biết câu trả lời? khi đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng

Để trả lời cho câu hỏi của thí sinh Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có cao không, có biến động nhiều so với năm ngoái không, trong bài viết dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để sinh viên định hướng lựa chọn ngành học phù hợp trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Trước những băn khoăn và lo lắng của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không và mong muốn tạo cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy mà không phải áp lực thi cử hay lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược có cao không, sau khi có cơ hội trở thành sinh viên của Trường thì thí sinh có thể yên tâm học tập để phát triển tương lai nghề nghiệp sau này.

Quy chế tuyển sinh mới của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội rất đơn giản giúp thí sinh giảm tải được áp lực đầu vào và không phải lo lắng về điểm chuẩn, tỉ lệ cạnh tranh có cao hay không. Thí sinh còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này.

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của ngành Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang không ngừng nỗ lực đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được:

 • Học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị máy móc thiết bị hiện đại đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường đào tạo tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
 • Được đào tạo với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn.
 • Cánh cổng Đại học Dược không còn xa với các bạn sinh viên vì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường có thể thi lên liên thông Đại học.
 • Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
 • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản photo công chứng Học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với hình thức tuyển sinh đơn giản, thí sinh không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có Cao không. Thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên xứng đáng được hưởng.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH