Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 . Năm nay điểm chuẩn nhà trường có cao không ? Điểm chuẩn các ngành y Dược [y Khoa Phạm Ngọc Thạch] như nào? Học ngành Dược ra có dễ xin việc ?là mối quan tâm của các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch.

NỘI DUNG CHÍNH

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh

Ngành Dược Hà Nội học mấy năm? Ra trường làm gì?

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Như một điều hiển nhiên, ngành Dược học mấy năm? học cao đẳng Dược ra trường làm gì? là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Hiện nay, tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được quy định là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung với các chuyên ngành học khác tại nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nguyện vọng.

Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra, nhà trường còn đang mở rộng thêm các lớp học ngoài giờ hành chính như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Trường cao đẳng Ngọc Thạch

Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ đại học. Đó cũng chính là lý do ngành Dược vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó.

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và muốn hiện thực hóa ước mơ được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng nhưng còn e ngại về mức điểm chuẩn thì bây giờ hoàn toàn có thể xua tan nỗi lo lắng rằng mức điểm chuẩn có cao không hay điểm chuẩn như nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, có lý lịch trong sạch và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Như vậy, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường nếu như đáp ứng được tiêu chí cơ bản trên và đây chính là mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, Nhà trường xét tuyển liên tục ngành Dược và các chuyên ngành học khác nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, đa phần thí sinh đều đã tự đánh giá được năng lực cũng như khả năng trúng tuyển vào các trường của mình. Mỗi thí sinh đều có một định hướng cũng như lựa chọn riêng về ngành học, trường học.

Đối với những học sinh có học lực giỏi thì việc học tập trong những trường Đại học uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược thì là việc không khó khăn, nhưng đối với những thí sinh có mức học trung bình thì điều này là rất khó hoặc không thể.

Cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng quy định đầu vào của trường đều được tuyển thẳng, giúp thí sinh chắc chắn cơ hội trúng tuyển mà không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu.

Do đó, nếu thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược mà có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Y Dược sau đó học liên thông lên Đại học, như vậy sẽ dễ dàng hơn nếu như cứ cố gắng đỗ Đại học.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại form đăng ký (Học sinh đăng ký đầy đủ, chính xác thông tin theo mẫu fom đăng ký. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thủ tục hồ sơ).
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp qua văn phòng hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Năm 2018, thực hiện theo quy định của bộ Lao động TB&XH, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy với thời gian cụ thể như sau:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển ngành Dược – Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thí sinh mong muốn theo đuổi ngành học này, có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường ngay từ hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Cao đẳng dược bắc kạn

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội qua các năm

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội qua các năm thế nào, cao hay thấp là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khi có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh ngành y dược này.

Vấn đề điểm chuẩn vào trường nhiều khi là cản trở rất lớn đối với thí sinh khi đăng ký trường theo học. Để giúp các bạn yên tâm và hiểu rõ hơn về Điểm chuẩn Cao đẳng qua các năm bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn.

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội qua các năm:

Học Dược không chỉ giúp đỡ cộng đồng mà còn có thể giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu. Với ý nghĩa to lớn ngành, ngành học này đã trở thành lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng làm mục tiêu theo đuổi của mình. Vậy điểm chuẩn y dược qua các năm có cao không?

Ở hệ Đại học, là một trong những trường top đầu đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội có mức điểm chuẩn thường khá cao: điểm chuẩn năm 2014 là 23.5 điểm, năm 2015 là 26.75 điểm; năm 2016 là 26.75 điểm, năm 2017 là 28 điểm. Như vậy có thể thấy, điểm chuẩn của trường Đại học Dược Hà Nội trong vòng 4 năm gần đây dao động từ 23 đến 28 điểm.

Hay điển hình như Trường Đại học Y Dược Nam Định. Năm 2017, Nhà trường xét tuyển hệ Đại học với mức điểm chuẩn là 17.5 điểm, tuy không phải là quá cao nhưng cũng yêu cầu thí sinh phải có mức học lực khá trở lên mới có cơ hội trúng tuyển.

cao dang duoc ha noi

Do vậy, những thí sinh có mức lực học trung bình không đủ khả năng để đỗ hệ Đại học mà muốn theo học ngành Y Dược thì có thể lựa chọn hệ Cao đẳng để hoàn thành ước mơ Dược sĩ của mình và Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chắp cánh cho ước mơ hiện thực hóa đó.

Thời gian học tại trường diễn ra nhanh hơn (3 năm), thêm vào đó, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng nên thí sinh ko cần thi, khả năng đỗ sẽ rất cao nếu đảm bảo được đầy đủ điều kiện cần thiết.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?:

Với mức điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Dược là rất cao, chính là rào cản rất khó khăn cho những bạn có học lực trung bình – khá mang trong mình ước mơ làm Dược sĩ. Tuy nhiên, các bạn học cũng đừng vội mất hy vọng bởi giờ đây các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Năm 2018, mức điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch gần nhưng không có thay đổi nhiều so với xét tuyển năm 2017. Thực hiện theo quy định tuyển sinh xét tuyển, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để tham gia xét tuyển. Điều kiện này được áp dụng đối với toàn bộ thí sinh tham dự kỳ thì THPT Quốc gia 2018 và các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.

Cụ thể nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng điều kiện này thí sinh hoàn toàn có thể nhập học Cao đẳng Dược tại trường. Đây là cơ hội vô cùng lớn và dễ dàng để biến giấc mơ làm Dược sĩ của nhiều thí sinh thành hiện thực.

Đăng ký cao đẳng hà nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?:

Hiện nay, một trong số các cơ sở đào tạo Cao đẳng y Dược được các bạn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn đó chính là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, uy tín nhiều năm cho ngành Y tế. Tại đây, sinh viên được đào tạo, rèn luyện nâng cao khả năng và phát huy trí lực đáp ứng nguyện vọng của xã hội. Bên cạnh đó, khi theo học tại Nhà trường, sinh viên còn được hưởng rất nhiều quyền lợi:

– Được hưởng học bổng và xét miễn/giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

– Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

– Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;…

Như vậy, nếu như bạn yêu thích ngành học Y Dược này với mức điểm chuẩn cao đẳng y dược hà nội không cao , có khả năng đỗ cao , hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để theo học ngay thôi.

Cao đẳng Dược Hà Nội

Mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội cao hay thấp? là băn khoăn lớn của các thí sinh khi theo đuổi ngành Y Dược, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn trường cũng như ngành học của mỗi thí sinh.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đang là xu hướng tất yếu của đông đảo các bạn trẻ. Do đó, mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều thí sinh quan tâm đến ngành học này.

Điểm sàn các ngành của Cao đẳng Dược Hà Nội thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy theo hình thức tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong 2018 và các năm trở về trước. Như vậy, điểm sàn các ngành của Cao đẳng dược Hà Nội so với điểm chuẩn Đại học sẽ có nhiều sự khác biệt. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 là hoàn toàn đủ điều kiện đặt hồ sơ gửi đến trường và đăng ký theo học tùy hệ cao đẳng, văn bằng 2 hay liên thông.

Từ đầu năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành tin tức về quy chế mới đó là yêu cầu các trường đào tạo về Y, Dược phải đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực trên hết, trong quá trình đào tạo phải kết hợp được cả lý thuyết và thực hành.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trên cả nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học thực chất nhất đối với sinh viên. Khi học tại trường, các em cũng sẽ được làm quen với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng học thực hành đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ y tế.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường đào tạo chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao.

Một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2017:

– Trường Đại học Dược Hà Nội: 28 điểm.

– Trường Y học Y Dược Thái Bình: 26 điểm.

– Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng: 26,25 điểm

– Trường Đại học Y Dược TPHCM: 27,5 điểm.

Có thể thấy, điểm chuẩn chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao, do đó khả năng để trúng tuyển là tương đối thấp cho thí sinh với tỉ lệ chọi cao, đặc biệt là đối với các bạn có lực học trung bình. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo lắng, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Nhà trường áp dụng chương trình học phù hợp với năng lực của người học, giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức được tốt nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay chính là một trong số các trường Cao đẳng Dược uy tín được nhiều bậc phụ huynh và các bạn thí sinh lựa chọn. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thay vì thi tuyển đầu vào, điều đó giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình nếu như có nguyện vọng.

Cao đẳng y dược đà nẵng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2018, Cao đẳng  Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với tất cả các thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển đơn giản nêu trên, bạn muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội vậy thì không cần phải lo lắng đến điểm sàn nữa nhé. Chỉ cần tốt nghiệp THPT vậy là bạn có thể đủ điều kiện trở thành sinh viên được học tại trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhiều đợt trong năm nên tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Cao đẳng y dược hà nội

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường đào tạo cán bộ ngành Y tế chuyên nghiệp, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi găm tương lai. Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

 

Rất nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược nhưng lại lo không biết về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu. Vậy trong năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được tự chủ tuyển sinh, trong đó có cả Cao đẳng Y Dược. Các trường có thể sử dụng 3 hình thức để xét tuyển đó là: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức. Tuy nhiên, các thí sinh khi tham gia học tập hệ Cao đẳng cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm có cao không?

Trong năm 2018, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được áp dụng theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mơ ước được học tập trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 thì có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Bên cạnh đó, thí sinh còn được tiến hành đăng ký tham gia thi tuyển công chức, viên chức,.. hoặc liên thông đại học để nâng cao kiến thức, rút ngắn được ước mơ cầm được tấm bằng Đại học. Đồng thời, tăng thêm cơ hội làm việc ở những một trường khác nhau.

Hướng dẫn cách làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay, bên cạnh việc đào tạo ngành Dược, nhà trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng để thí sinh có thể lựa chọn học tập và theo đuổi những ngành phù hợp với bản thân.

Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được nhận bằng Dược sĩ hệ chính quy và được liên thông Đại học Dược theo đúng với quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu như có nguyện vọng.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào những ngành học của trường Cao đẳng Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Cách 2: Gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trường nào tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là lựa chọn phù hợp và đúng đắn dành cho những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y.

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đủ cơ sở và điều kiện để đáp ứng tất cả các công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, cũng như nhiệm vụ đào tào cán bộ đạt chuẩn ngành Y tế.

Khi theo học tại đây, các thí sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như:

– Sinh viên của trường sẽ được học tập trong một môi trường với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại.

– Chương trình đào tạo chuẩn quy định của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành (chiếm đến 70%) giúp sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề. Sinh viên được tiếp xúc với công việc thực tế, nhờ đó có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

– Hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường,…

Học Y Dược là một trong những ngành cao cả, không những có cơ hội làm việc trong nước mà còn cả ở nước ngoài – những nơi mà đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực về ngành Y. Bởi vậy, những ai có ước mơ được khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng chữa bệnh cứu người thì đừng ngần ngại đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay bây giờ nhé.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, Dược là một trong những ngành được đông đảo thí sinh quan tậm và lựa chọn đăng ký theo học. Với một nước đang phát triển như Việt Nam, là một cơ hội tốt cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển thị trường ngành Dược. Các nhà đầu tư đã và đang xây dựng nhà máy, thâu tóm thị trường bán lẻ trong ngành Dược. Chính vì thế, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, các Dược sĩ cũng cần phải nâng cao trình độ bản thân mới có thể đáp ứng được yêu cầu của của các nhà tuyển dụng.

Theo như quy định của Bộ Y tế,  bắt đầu từ năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y có trình độ trung cấp. Chính vì vậy, học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn mở ra tương lai tươi sáng của bạn.

Theo quy định tuyển sinh mới của các trường Cao đẳng Y Dược, các trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về vấn đề Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiểu điểm. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là tốt nghiệp THPT, để đăng ký xét tuyển thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.
 • Không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể mở quầy thuốc theo đúng quy định, hoặc sinh viên có thể lựa chọn học liên thông lên Đại học trên toàn quốc để nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng

Rất nhiều thí sinh quan tâm đến việc học Cao đẳng Dược ra trường làm gì? Những phần lớn các bạn chỉ biết học Dược để làm Dược sĩ. Đúng nhưng chưa đủ! Đây cũng là điều dễ hiểu vì phần lớn người dân thường tiếp xúc với Dược sĩ tại các quầy thuốc và nghĩ đó là công việc duy nhất của ngành Dược.

Nghiên cứu và kiểm định chất lượng thuốc

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các Viện kiểm nghiệm, Viện nghiên cứu, Viện Y học cổ truyền…hoặc những nơi có chức năng nhiệm vụ nghiên cứu phát triển thuốc, đánh giá chất lượng thuốc xem có đủ tiêu chuẩn cấp giấy phép lưu hành ra thị trường hay không.

Trình dược viên

Trình Dược viên là một trong những công việc cần vận dụng kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mềm vào công việc để có thể tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội bạn hoàn toàn có được những kỹ năng giao tiếp, tư vấn, marketing…Công việc này bạn phải chịu áp lực về doanh số nhưng bù lại nguồn thu nhập lại rất tốt. Công việc này sẽ phù hợp với Dược sĩ có đam mê làm kinh tế, có kỹ năng giao tiếp và ngoại hình tốt, năng động, thích môi trường làm việc “năng động”.

Sản xuất thuốc

Đây là công việc phù hợp với các bạn yêu thích lĩnh vực sản xuất thuốc, yêu thích môi trường công nghiệp, tự động hóa, có kỹ năng thực hành nhiều hơn là việc vận dụng lý thuyết. Chính vì vậy Dược sĩ làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc thường được trả lương cao gấp 3 lần so với các lĩnh vực khác trong ngành Dược.

logo trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Nhân viên bán thuốc và chủ quầy thuốc

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên ban đầu sẽ phải bán thuốc, thực hành tại các nhà thuốc. Khi đã đủ thời gian cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và mở quầy thuốc để kinh doanh Dược phẩm cho mình.

Cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm. Tuyển sinh cao đẳng dược bao nhiêu học sinh qua các năm bằng các hình thức thi tuyển như thế nào. Thí sinh trúng tuyển học tập ở đâu là câu hỏi mà nhà trường nhận được nhiều của các thí sinh 

Đối với mỗi thí sinh khi khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì những câu hỏi như Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm và hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ gì? là những thắc mắc của đa phần các thí sinh gửi về hòm thư điện tử cho ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào mỗi mùa tuyển sinh.

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học Cao đẳng sẽ chính thức bắt đầu. Với mỗi thí sinh tham gia thi tuyển lần này thì đây chính là khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi được diễn ra thành công. Việc lựa chọn ngành nghề và môi trường học tập phù hợp với khả năng của bản thân cũng là vấn đề rất quan trọng, quyết định bước khởi đầu an toàn cho một tương lai thành công.

Cao đẳng Y dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn

Là đơn vị luôn đi đầu trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng, khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Những câu hỏi cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm được học sinh quan tâm và gọi điện cho nhà trường rất nhiều 

Tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được, tự hào về chất lượng giảng dạy Trường được Bộ Y tế đánh giá cao với chương trình đào tạo chuyên sâu về rèn luyện thực hành, giảm các tiết học lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian thực tập chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tay nghề đáp ứng hiệu quả đặc thù của ngành Dược., giúp các sinh viên thêm tự tin, mạnh dạn bắt tay làm việc ngay sau khi tra trường.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, họ không chỉ là những thầy cô đứng trên bục giảng và còn là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên có một tinh thần thoải mái, giảm áp lực và an tâm khi theo học tại Trường.

Đào tạo sinh viên với mô hình Viện – Trường là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi kiến thức nghề nghiệp thực tế, tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài việc rèn luyện chuyên môn thì Nhà trường  luôn hướng tới rèn luyện Y đức cho sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Hệ thống trang thiết bị, các phòng học lý thuyết thực hành và thí nghiệm được Nhà trường trang bị theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tốt các nhu cầu học tập của sinh viên giúp công tác dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo các ngành :

Ngoài cơ sở chính tại Hà Nội thì Nhà trường có cơ ở đào tạo tại Đà Nẵng và TPHCM, các thí sinh ở gần cơ sở nào có thể đăng ký học tại cơ sở đấy đảm bảo việc đi lại thuận tiện cho mình.

Hiện nay việc học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, được học tập dưới môi trường chuyên nghiệp, thời gian nhanh hơn, điều kiện xét tuyển đơn giản mà lại có mức học phí thấp như Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2018:

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh được Bộ GD&ĐT ban hành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược và các ngành theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, với hình thức này sẽ là điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Điều kiện xét tuyển: Các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào học tại Trường. Tuy nhiên thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe, có hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (theo mẫu của Nhà trường)
 • Học bạ THPT phô tô công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia).
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trờ về trước).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên, ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

 

Với hình thức xét tuyển học bạ thí sinh không cần lo lắng về Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm, giảm áp lực thi cử. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH