Điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh

Ngành Hộ sinh Hà Nội học mấy năm? Ra trường làm gì?

Nhận thấy xu hướng phát triển của ngành Hộ sinh, rất nhiều các ứng viên đã nộp hồ sơ để đăng ký học. Tuy nhiên, ngành Hộ sinh, Hộ sinh Hà Nội học mấy năm? tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì? là những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra khi còn đang trên giảng đường. 

Theo học Cao đẳng Hộ sinh, sau khi ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế như: Bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, tại các trạm y tế xã, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… với công việc chính là chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, tư vấn trước sinh cho thai phụ, theo dõi và phát hiện những vấn đề bất thường trên cơ thể mẹ mang thai để sớm đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Những Hộ sinh được phép thực hiện những thủ thuật sản khoa như khám kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ, đặt dụng cụ tránh thai, cách phòng ngừa các bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai…

Ngoài ra, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những sức khỏe thai phụ sau khi sinh. Chia sẻ, động viên thai phụ để có một ca chuyển dạ an toàn.

Trong các cơ sở y tế, người làm Hộ sinh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chuẩn bị dụng cụ để thực hiện các ca đỡ đẻ. Hướng dẫn sản phụ cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện. Vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cao không?

Mặc dù rất yêu thích và muốn theo học ngành Hộ sinh nhưng mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh lại là rào cản lớn khiến nhiều bạn trẻ vẫn còn e ngại khi lựa chọn ngành học này làm con đường đi tương lai cho mình. Vậy điểm chuẩn Hộ sinh như nào? điểm chuẩn có cao không?

Hiện nay số lượng cán bộ Hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở y tế còn rất hạn chế. Nhằm đáp ứng nguyện vọng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng như nguyện vọng theo học của các thí sinh có đam mê với ngành Hộ sinh, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh chính thức Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Căn cứ quy định của bộ Lao động TB&XH, nhà trường được tự quy định mức điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, hình thức tuyển sinh mà nhà trường áp dụng đó là xét tuyển thẳng – miễn thi với đối tượng là hướng tới các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH bằng tương đương, có đủ sức khỏe và không trong thời gian chịu giám sát của pháp luật.

Như vậy, với những tiêu chí và điều kiện tuyển sinh tối ưu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên thì những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đều đạt đủ điều kiện dự tuyển ngành đào tạo này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Hộ sinh được gọi theo cách dân gian là ngành đỡ đẻ. Đây là một công việc giúp các bà mẹ sinh đẻ một cách thuận lợi và an toàn, đảm bảo về sức khỏe tính mạng cho mẹ và con. Chính vì thế mà ngành này mang tính nhân văn vô cùng lớn, không chỉ giúp đảm bảo vệ tính mạng mà còn góp phần xây dựng đội ngũ lao động trong tương lai, phát triển đất nước.

Tuy nhiên, thực tế là muốn làm được nghề tốt cần phải được đào tạo một cách bài bản và được thực hành để áp dụng kiến thức lý thuyết đan xen trong quá trình học. Hiện nay địa chỉ đào tạo Hộ sinh là không nhiều và vấn đề điểm chuẩn Hộ sinh có cao không là điều mà nhiều thí sinh vẫn còn rất băn khoăn.

Do tính chất đặc thù, ở nước ta hiện nay có rất ít trường đào tạo Y dược được cấp phép đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, chỉ có những trường uy tín, chất lượng mới đủ khả năng đào tạo. Là một trong số ít những trường được cấp phép đào tạo, năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước.

Để giảm bớt áp lực cho thí sinh, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, và đây trở thành mức điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh Hà Nội của nhà trường.

Ưu điểm nổi trội nhất khi theo học tại đây chính là chương trình đào tạo áp dụng theo các quy chuẩn đang được các nước tiên tiến sử dụng giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện trung tâm chuyên khoa Sản nổi tiếng đê nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Bên cạnh đó, ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH