Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất

Điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh hà nội

điểm chuẩn ngành cao đẳng hộ sinh

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính xác nhất cho những bạn đang có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

>> Học cao đẳng hộ sinh Hà Nội ở địa chỉ nào?

Để mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho nhiều gia đình khi phụ nữ sinh con, cũng như nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học ngành Hộ sinh. Vậy điểm chuẩn Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có cao không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đọc về kỳ thi tuyển sinh cao đẳn năm 2018 .

Điểm chuẩn ngành Hộ Sinh năm 2018 là bao nhiêu? Học phí hệ cao đẳng như thế nào? …  cùng vô vàn thắc mắc của thí sinh về thông tin tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tại trường Y Dược mà chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi của thí sinh trong tháng vừa qua . 

Trong những năm gần đây, ngành Hộ sinh đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp lớn, giúp không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn gửi gắm tương lai phát triển nghề nghiệp sau này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chính xác nhất

Điểm chuẩn chính là vấn đề được các thí sinh khi đăng ký xét tuyển bất kỳ một ngành nghề nào. Chính vì thế, trong thời điểm sắp diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn năm 2018.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc với tất cả những thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học theo quy định.
 • Có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

cao dang ho sinh ha noi

Với quy định này thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không chịu áp lực thi cử. Điều này đồng nghĩa với việc điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia.

Đây cũng là tiêu chí áp dụng trong công tác tuyển sinh các ngành khác của trường phục vụ nhu cầu ngành y của xã hội. Một ngành mà xã hội đang cần nhiều, ra trường sinh viên có nhiều việc làm ý nghĩa trong đời sống. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu có mong muốn học tập tại đây khi đáp ứng đủ điều kiện đặt ra theo quy định thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Là ngành học cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí Cao đẳng Hộ sinh khoảng 850.000 đồng đến 1 triệu đồng/tháng.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí là 800.000 đồng/tháng….. Bên cạnh đó, trong năm 2018 Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn…

Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng sau:

 • Thí sinh có điểm trung bình các môn học ( Toán, Lý, Hóa, Sinh) 3 năm cấp 3 từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên;
 • Thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, con của người bị nhiễm chất độc hóa học trong kháng chiến.

Nếu các bạn không thuộc đối tượng được miễn giảm 100% thì vẫn còn cơ hội được miễn giảm 50% học phí nếu đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 3 môn khối A hoặc B;
 • Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;
 • Thí sinh là người dân tộc thiểu số, thuộc diện 30A.

cao dang ho sinh nam 2018

Điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh hà nội

Nhũng rtường đào tạo ngành cao đẳng hộ sinh

Với hình thức xét tuyển đơn giản và điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ là tốt nghiệp THPT thì thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển vào trường. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại đây 

Phòng tuyển Cao đẳng ngành hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Các thí sinh tìm thấy thông tin nhà trường theo nhóm từ khóa sau :

 • Điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh hà nội
 • Điểm chuẩn ngành hộ sinh hà nội
 • Điểm chuẩn cao đẳng  hà nội
 • Điểm chuẩn ngành hộ sinh tại hà nội
 • Điểm chuẩn hộ sinh tại hà nội
Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH