Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 có cao không? Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 là bao nhiêu? … Vâng! Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh sắp tốt nghiệp THPT chính là vẫn đề điểm chuẩn. Dễ hiểu thôi bởi các bạn có được tiếp tục cắp sách giảng đường mơ ước hay không, một phần lớn là nhờ vào điểm chuẩn cao hay thấp.

đăng ký học ngay cao đẳng đà nẵng

Những thí sinh ngành y dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng cũng không ngoại lệ. Lướt web, on facebook ngày ngày cũng chỉ để “hóng” điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu 2018. Vậy điểm chuẩn cao hay thấp hơn so với điểm chuẩn năm 2017 và so với các khu vực khác như Hà Nội, Đà Nẵng

 Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 xét tuyển học bạ:

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo, từ năm 2018 các trường cao đẳng đại học được quyền tuyển sinh theo hình thức riêng miễn phù hợp. Theo đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ cho tất cả các chuyên ngành đào tạo của nhà trường:

Thí sinh Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường. Hay nói cách khác, điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là điểm tốt nghiệp THPT của các bạn. Tất nhiên giữa các chuyên ngành đào tạo riêng biệt thì nhà trường cũng có một số tiêu chí xét tuyển riêng để đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra.

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 mở ra cơ hội gì cho các thí sinh trong mùa tuyển sinh ngành vật lý trị liệu?

Cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở

Ngành y dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. “Hot” bởi vì ngành này đáp ứng được “nhu cầu tối cao” của con người:  “Sức khỏe là vàng”, “có sức khỏe là có tất cả/ không sức khỏe thì tất cả cũng bằng không”,… Đặc biệt trong đời sống xã hội hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được nâng cao kể cả ở thành phố lớn cũng như ở các vùng nông thôn.

Miễn giảm học cao đẳng đà nẵng

Trong khi ở các thành phố lớn đang cạnh tranh về nguồn lực lao động thì số lao động làm việc ở vùng nông thôn thiếu hụt. Đó là chưa xét về trình độ lao động. Mặt khác, nông thôn ngày nay có nhiều đổi mới, kinh tế rất phát triển, thu nhập bình quân đầu người tăng cao,… Nhiều khi họ có tiền nhưng lại không có nơi nào, bác sỹ nào tốt để chữa bệnh. Nhu cầu cao nhưng lao động thiếu. Do đó, cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành này rất cao.

Những chính sách trường cao đẳng y khoa đà nẵng

Rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các thí sinh yêu thích ngành y dược nhưng không phải ai cũng có khả năng để theo học ngành này. Bởi điểm chuẩn của các ngành này ở các trường đào tạo đầu ngành rất cao. Chỉ khi Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bằng điểm tốt nghiệp THPT thì nhiều thí sinh khác có niềm đam mê với nghề mới có cơ hội được khoác lên mình chiếc áo cử nhân ( học cao đẳng rồi liên thông)  mang thương hiệu của trường.

Ngành vật lý trị liệu

Chữa bệnh theo phương pháp truyền thống là cho bệnh nhân uống thuốc. Tuy nhiên, việc uống thuốc quá lâu có thể gây ra tình trạng nhờn thuốc hoặc gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Chưa kể đến thực trạng thuốc giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc không dành để chữa bệnh cho loài người xuất hiện tràn lan trên thị trường, kể cả những công ty dược phẩm uy tín nhất, tiêu biểu là vụ Vn Pharma xảy ra vào hồi tháng 8 năm 2017 vừa qua.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Vai trò của ngành vật lý trị liệu trong nền y học hiện đại.

Bệnh nhân e ngại với việc uống thuốc để điều trị bệnh, họ mong muốn có một phương pháp điều trị an toàn hơn. Ngành vật lý trị liệu ra đời là để đáp ứng nhu cầu mới của họ. Ngành vật lý trị liệu ra đời cũng đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong nền y học hiện đại.

Vậy vật lý trị liệu là gì, có ý nghĩa như thế nào?  Là phương pháp sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại….để chữa bệnh.

Vật lý trị liệu thường sử dụng với những bệnh nhân bị chấn thương do thể thao, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống, tai biến, đau cổ, đau dây thần kinh, đau đầu mất ngủ, phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương.

học cao đẳng vật lý trị liệu

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các bạn “trao thân gửi phận”. Trường có lợi thế về mọi mặt: từ vị trí, giảng viên, giáo trình, chương trình cho đến các chính sách an sinh xã hội, trong đó có chính sách ưu tiên riêng đối với ngành vật lý trị liệu. Điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng hàng năm vào mức trung bình . Nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành tân sinh viên “trường y” thôi nào! Hồ sơ bao gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Đăng ký ngay tại đây 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018, các bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH