Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Năm 2017 mức điểm sàn của các trường ĐH, CĐ ở mức khá cao, vì vậy năm 2018 có rất nhiều người dự đoán mức điểm chuẩn xét tuyển ĐH, CĐ nói chung và Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng sẽ ở mức cao. Vậy năm nay Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội thế nào?

xem-chi-tiet-

điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu Hà nội

Có nhiều bạn quan tâm và muốn theo học ngành Vật lý trị liệu nhưng vẫn còn băn khoăn về mức điểm chuẩn có cao không. Để giúp thí sinh và các bậc phụ huynh nắm được thông tin rõ hơn, bài viết sau sẽ thông tin đến bạn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH , những năm gần đây Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ cấp 3 và điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia đã được áp dụng phổ biến rộng rãi. Chính vì thế trường sẽ không có điểm chuẩn cụ thể nào cho thí sinh khi đăng ký các ngành học tại trường.

Thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng dựa vào kết quả thi và học tập THPT. Cũng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh được theo học, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, đem đến một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín cho học sinh đam mê ngành Vật lý trị liệu và mong muốn được theo đuổi sự nghiệp bằng ngành nghề này.

Hệ cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Hiện nay, với chương trình học năng động kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đã được thực hành lý thuyết ngành vật lý trị liệu  trên trường và đến các cơ sở y tế, bệnh viên liên kết của nhà trường để theo dõi, quan sát và học hỏi thêm những kinh nghiệm thực thế từ những bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

So với hình thức thi tuyển thì xét tuyển có phần dễ chịu hơn bởi thí sinh không phải chịu áp lực thi cử, cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn nếu như bạn cố gắng học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT.

Cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội

Cơ hội việc làm dành cho người học Vật lý trị liệu Hà Nội

Thực tế là hiện nay các nhà tuyển dụng luôn đề cao năng lực thật của sinh viên, coi trọng kinh nghiệm thay vì nhìn vào bằng cấp của các bạn. Do đó, sinh viên cần học thật, cọ xát nhiều với thực tế để có kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm sống mới thuyết phục được nhà tuyển dụng và công việc mà bạn quan tâm.

Do đây là một ngành nghề mới, hiện nay vẫn còn rất ít các Trường đào tạo về chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu-phục hồi chức năng cho nên ngành học này vẫn đang còn thiếu hụt số lượng lớn nguồn nhân lực. Sinh viên theo học ngành cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần có chuyên môn tay nghề là hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc một cách dễ dàng sau khi tốt nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội. Hồ Chí Minh .

Vật lý trị liệu Hà Nội

Điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội luôn cân bằng giữa các trường cao đẳng . Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của các trường khác và lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp với ngành nghề và học lực của mình 

Theo thống kê, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hiện nay là tương đối ít, trong khi nhu cầu nhân lực ngành trị liệu ở nước ta đang tăng lên nhanh chóng. Hầu hết các bạn học sinh đều không hiểu hết được ngành học này nên sẽ không chọn mà đa phần chỉ chú trọng vào những ngành học phổ biến như

Vì thế, dù là một ngành học có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai nhưng lại rất ít thí sinh lựa chọn. Số lượng sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với bối cảnh khi mà ngành Cao đẳng trị liệu Hà Nội đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền y học nước ta nhưng lại có rất ít học sinh theo học thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể theo học ngành này. Nếu bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tự tin với con đường nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay hôm nay

Với Điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội tốt là cơ hội học tập và việc làm rộng mở, ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hứa hẹn sẽ trở thành ngành học HOT trong tương lai. Để đón kịp xu thế đó, các thí sinh nếu đã quan tâm thì đừng chần chừ gì nữa mà không đăng ký theo học để có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình ngay từ bay giờ.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nộị, thí sinh cần chuẩn bị đẩy đủ các giấy tờ cụ thể sau:

Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

04 ảnh 3×4

01 bản sao giấy khai sinh.

01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.

01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY 

Sau khi hoàn thiện, các bạn gửi Hồ sơ đăng ký về các địa chỉ của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại 3 khu vực Hà Nội, Đà nẵng, TP. HCM để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu và hưởng các chính sách ưu đãi từ nhà trường nhé. Nhà trường sẽ thông báo điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội trên bảng tin của nhà trường, trên các website của trường. Các bạn sẽ biết được mình đậu hay trượt và hướng đi cho mình khi là sinh viên của trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0966886651

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH