Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Điểm chuẩn Cao đẳng 2018 có cao không?,… Hay những câu hỏi khác  xoay quanh về chủ đề điểm chuẩn tại khu vực Đà Nẵng  mãi mãi không nắm rõ câu trả lời nếu bạn không đọc những thông tin bổ ích dưới đây!

hea_dt

Ngành y dược nói chung và ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm nói riêng là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay, số lượng thí sinh đăng kí dự thi ngày càng nhiều ở cả bậc Đại học lẫn Cao đẳng. Điểm chuẩn của ngành này kể cả hệ Cao Đẳng cũng thường rất cao và  như nhiều người nghĩ phải có học lực giỏi mới thi đỗ được. 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 –  là điểm thi tốt nghiệp THPT

Trái với suy nghĩ của nhiều người, điểm chuẩn ngành Xét Nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là điểm thi tốt nghiệp THPT. Hay nói cách khác, chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Với mức điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 này, nhiều thí sinh sẽ được tiếp tục cắp sách đến giảng đường, biến giấc mơ trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm trở thành hiện thực.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng

Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 “thấp” – Liệu cơ hội việc làm có cao?

Trái với suy nghĩ của nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh “đầu vào dễ thì đầu ra khó”, sợ học Cao Đẳng Xét Nghiệm ra trường không xin được việc làm, cơ hội việc làm của ngành xét nghiệm y học vô cùng rộng mở, nhất là những kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao đẳng. Vì tâm lý “đại học còn thất nghiệp thì học cao đẳng ra làm gì”.

Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao nên các cơ sở y tế, bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều nhưng số lao động trong ngành y chưa đáp ứng đủ. Hơn nữa, xét nghiệm y học là công việc không thể thiếu.( kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm,..)

Kết quả xét nghiệm là Kết quả của việc xét nghiệm y học là một chứng cứ khách quan làm bằng chứng khoa học chứng minh bệnh tật của loài người trước, trong và sau khi điều trị bệnh. Xét nghiệm y học là ngành tất yếu trong nền y học hiện đại – tây y. Bởi tây y dựa trên những suy luận khoa học, quan sát, kiểm chứng thực tế rồi mới đúc kết thành những lý thuyết khách quan để áp dụng khám chữa bệnh trước, trong và sau điều trị.

Cao đẳng xét nghiệm y học đà nẵng

Như vậy, xét nghiệm y học là công việc không thể thiếu trong các cơ sở y tế và là ngành học các có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được nâng cao, không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Dù tốt nghiệp đại học hay Cao Đẳng Xét Nghiệm thì cơ hội việc làm vẫn vô cùng rộng mở.

Mặt khác, Cao Đẳng Xét Nghiệm là một ngành mới, số lượng sinh viên biết đến chưa nhiều nên hầu như không có sự cạnh tranh về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Muốn có việc làm ngay, nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiêm Đà Nẵng 2018- Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH