Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Vấn đề Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2018  luôn là câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh chú ý hiện nay. Vậy điểm chuẩn ngành xét nghiệm như nào ?Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, điểm chuẩn có tăng không là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Ngành Xét nghiệm y học là ngành học sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, đờm, nước bọt…các kết quả của Xét nghiệm là cơ sở để các bác sĩ đưa ra những lời chẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị kịp thời và phù hợp nhất.

> Học phí cao đẳng xét nghiệm Hà Nội 

> tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội 

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm học 2018:

Hiện nay, ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học ngành cao đẳng Xét nghiệm nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế hiện nay. Vậy để trở thành sinh viên nhà trường nói chung và của ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì điểm chuẩn cụ thể là như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với với hình thức xét tuyển thẳng – miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với hình thức xét tuyển nêu trên, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bởi các bạn thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển khi chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng chung với các chuyên ngành đào tạo khác tại trường như Cao đẳng Hộ sinh/Dược/Điều dưỡng. Khi hoàn thành chương trình học tập, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai nếu như có nguyện vọng.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt ở Hà Nội:

Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, những hóa chất, dụng cụ cần thiết phục vụ công tác thực hành nghề. Đây là cơ sở tốt nhất để đào tạo không chỉ Cao đẳng Xét nghiệm mà cả các chuyên ngành đào tạo khác trong trường.

Tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được thực hành mô hình trường học – bệnh viện chất lượng vừa có cơ hội học tập tốt, rèn luyện tốt với những kinh nghiệm của Gỉang viên nhiều năm trong nghề .Sau này ra trường các bạn sẽ được làm việc ở những bệnh viện lớn, trung tâm y tế toàn quốc và cũng có thể nếu học giỏi, có điều kiện các bạn sẽ được đi nước ngoài du học . Vì vậy cơ hội học tập của các bạn rất là nhiều . 

Năm 2018 trường xét tuyển học bạ cho nên vấn đề thi cử không áp lực đối với các thí sinh, chỉ cần học tốt ở cấp 3 là sẽ được là sinh viên của trường . Với mức điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm Hà Nội vừa phải qua các năm, các thí sinh nên chọn cho mình một hướng đi tốt và nghành nghề tốt cho tương lai của mình . Ngành xét nghiệm y học cũng là ngành hay . Bên cạnh đó nhà trường còn xét tuyển các ngành cũng tương đối là Hot như :

  • Cao đẳng Dược tại Hà Nội 
  • Cao đẳng hộ sinh tại Hà Nội ,
  • Cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội 
  • Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội 

Nhanh chân để lựa chọn cho mình một ngành phù hợp nhé các bạn 

Học phí và các chính sách ưu đãi ngành xét nghiệm:

Hướng tới mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có thể theo học, lãnh đạo nhà trường quy định mức học phí phụ thuộc vào từng khu vực cũng như mức đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành cho thí sinh.

Năm 2018, học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được đánh giá là tương đối phù hợp so với điều kiện và mặt bằng chung của các trường trình độ tương đương.

Đồng thời để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, Nhà trường còn áp dụng các chính sách hỗ trợ đắc lực. Cụ thể như:

– Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

– Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Đối tượng được hưởng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vươn lên có thành tích học tập tốt. Những suất học bổng giá trị đã được trao đến các em để động viên cố gắng học tập và hoàn thành ước mơ của mình.

Như vậy, với những điều kiện tuyển sinh thuận lợi như trên, cùng mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rất ưu ái, các bạn sinh viên có nguyện vọng hoàn toàn có thể hoàn thiện hồ sơ để có cơ hội trở thành học viên Cao đẳng Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH