Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Vậy điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Là câu hỏi của không ít sĩ tử muốn theo đuổi ngành Cao đẳng Y dược Đà Nẵng. Hồi hộp và lo lắng! Đó là tâm lý chung của các sỹ tử nói chung và các thí sinh ngành y dược nói riêng. Ước mơ trở thành dược sỹ cao đẳng ấp ủ bấy lâu nay có trở thành hiện thực hay không, một phần lớn là nhờ vào điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược cao hay thấp. 

May mắn thay từ năm 2018, cao hay thấp không quan trọng nữa, quan trọng là bạn có tốt nghiệp THPT hay không mà thôi. Bởi từ năm nay theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng và Trung cấp sẽ tự xây dựng phương án tuyển sinh riêng. Trong đó các trường có thể sử dụng 3 hình thức tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên. Do đó điều kiện đầu tiên để các thí sinh có thể học tập tại trường Cao đẳng Dược đó chính là cần phải tốt nghiệp cấp 3.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Lo lắng về Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các thí sinh có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Thật dễ dàng, thật đơn giản phải không nào? Các bạn hết thắc mắc trường Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng lấy bao nhiêu điểm rồi chứ?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

So với các trường Cao đẳng Y Dược ở Đà Nẵng 2018 thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một ngôi trường tốt hơn hẳn. Nó tốt bởi không chỉ có lợi thế về vị trí đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mà năm nay nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khác cho sinh viên học dược.

Đào tạo ngành y dược của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm vượt bậc so với các trường đào tạo Cao Đẳng Y Dược khác tại Đà Nẵng.

Ưu điểm của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đội ngũ giảng viên tại trường được mệnh danh là “2 nhà”: vừa là nhà giáo vừa là nhà báo. Họ không chỉ truyền đạt những kiến thức chuyên môn một cách ngắn gọn, dễ hiểu, tâm huyết mà còn là những người săn tin và đưa tin. Họ biết phân tích thực trạng đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Dược để đúc kết ra những ưu điểm của từng loại hình hòng mong muốn sinh viên của mình có bộ kiến thức chuyên môn toàn diện nhất, mới mẻ nhất. Họ nắm bắt nhanh nhạy về những thay đổi mới trong ngành nói chung, nắm chắc những thay đổi của các nhà tuyển dụng, biết chắc nhà tuyển dụng cần gì để bổ sung đầy đủ các kỹ năng cho sinh viên, trong đó có kỹ năng mềm – hành trang cần thiết để sinh viên bước vào đời. Không dừng lại ở đó, họ như hóa thân vào sinh viên để đề ra biện pháp phù hợp đó là giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành, từ đó tăng hứng thú, động lực cho sinh viên đến trường.

Học chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ thấy mình như một người đi làm thực sự. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường. Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở y tế gần trường.

Bên cạnh kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn thì ngoại ngữ luôn được nhà trường chú trọng. Đội ngũ nhà giáo chuyên khoa tiếng anh của trường luôn sáng tạo, tìm tòi ra những phương pháp dạy mới, vừa truyền đạt kiến thức đại cương vừa dạy tiếng anh chuyên ngành dược giúp cho sinh viên tự tin tỏa sáng trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có cao không? – Ra trường sẽ làm công việc gì?

Lý thuyết luôn đi đôi với thực tiễn

Chưa kể hết, nhà trường còn liên kết với các công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn, các cơ sở y tế hàng đầu là cầu nối việc làm cho các bạn sinh viên sau khi rời trường hoặc là môi trường thực tập tốt cho các bạn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp các bạn hình dung được công việc cụ thể, định hướng được tương lai chứ không còn mơ hồ không biết học Cao Đẳng Dược ra làm gì? Học Cao Đẳng Dược có khó không?,… như đa số các bạn sinh viên ngành dược sĩ cao đẳng nói chung.

Ngoài ra, nhà trường có nhiều các câu lạc bộ như : văn nghệ xung kích, tình nguyện xung kích, …Trong mỗi dịp lễ kỷ niệm về trường, các bạn không khó để bắt gặp những Idol nổi tiếng. Đây là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật, là cơ hội để giao lưu gặp gỡ thần tượng của mình một cách dễ dàng, không cần chen lẫn, xô đẩy. Và đây cũng là cơ hội để các bạn cháy hết mình với tuổi trẻ, khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện đi tới mọi nẻo đường, ngóc ngách, ngõ hẻm để làm những việc công ích, để thanh xuân của các bạn không hề trôi đi một cách lãng phí.

Cách đăng ký học Cao đẳng Y Dược như sau:

Khi nộp hồ sơ dự xét tuyển vào trường các bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến online các ngành Cao đẳng hệ chính quy năm 2018 học tại Hà Nội ở đây: https://goo.gl/Y7b6fi

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm:

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ
năm 2016 về trở về trước).

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt
nghiệp năm 2018).

4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.

5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số

 Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH