Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội qua các năm

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội qua các năm thế nào, cao hay thấp là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khi có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh ngành y dược này.

Vấn đề điểm chuẩn vào trường nhiều khi là cản trở rất lớn đối với thí sinh khi đăng ký trường theo học. Để giúp các bạn yên tâm và hiểu rõ hơn về Điểm chuẩn Cao đẳng qua các năm bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn.

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội qua các năm:

Học Dược không chỉ giúp đỡ cộng đồng mà còn có thể giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu. Với ý nghĩa to lớn ngành, ngành học này đã trở thành lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng làm mục tiêu theo đuổi của mình. Vậy điểm chuẩn y dược qua các năm có cao không?

Ở hệ Đại học, là một trong những trường top đầu đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội có mức điểm chuẩn thường khá cao: điểm chuẩn năm 2014 là 23.5 điểm, năm 2015 là 26.75 điểm; năm 2016 là 26.75 điểm, năm 2017 là 28 điểm. Như vậy có thể thấy, điểm chuẩn của trường Đại học Dược Hà Nội trong vòng 4 năm gần đây dao động từ 23 đến 28 điểm.

Hay điển hình như Trường Đại học Y Dược Nam Định. Năm 2017, Nhà trường xét tuyển hệ Đại học với mức điểm chuẩn là 17.5 điểm, tuy không phải là quá cao nhưng cũng yêu cầu thí sinh phải có mức học lực khá trở lên mới có cơ hội trúng tuyển.

Do vậy, những thí sinh có mức lực học trung bình không đủ khả năng để đỗ hệ Đại học mà muốn theo học ngành Y Dược thì có thể lựa chọn hệ Cao đẳng để hoàn thành ước mơ Dược sĩ của mình và Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chắp cánh cho ước mơ hiện thực hóa đó.

Thời gian học tại trường diễn ra nhanh hơn (3 năm), thêm vào đó, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng nên thí sinh ko cần thi, khả năng đỗ sẽ rất cao nếu đảm bảo được đầy đủ điều kiện cần thiết.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?:

Với mức điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Dược là rất cao, chính là rào cản rất khó khăn cho những bạn có học lực trung bình – khá mang trong mình ước mơ làm Dược sĩ. Tuy nhiên, các bạn học cũng đừng vội mất hy vọng bởi giờ đây các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Năm 2018, mức điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch gần nhưng không có thay đổi nhiều so với xét tuyển năm 2017. Thực hiện theo quy định tuyển sinh xét tuyển, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để tham gia xét tuyển. Điều kiện này được áp dụng đối với toàn bộ thí sinh tham dự kỳ thì THPT Quốc gia 2018 và các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.

Cụ thể nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng điều kiện này thí sinh hoàn toàn có thể nhập học Cao đẳng Dược tại trường. Đây là cơ hội vô cùng lớn và dễ dàng để biến giấc mơ làm Dược sĩ của nhiều thí sinh thành hiện thực.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?:

Hiện nay, một trong số các cơ sở đào tạo Cao đẳng y Dược được các bạn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn đó chính là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, uy tín nhiều năm cho ngành Y tế. Tại đây, sinh viên được đào tạo, rèn luyện nâng cao khả năng và phát huy trí lực đáp ứng nguyện vọng của xã hội. Bên cạnh đó, khi theo học tại Nhà trường, sinh viên còn được hưởng rất nhiều quyền lợi:

– Được hưởng học bổng và xét miễn/giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

– Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

– Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;…

Như vậy, nếu như bạn yêu thích ngành học Y Dược này với mức điểm chuẩn cao đẳng y dược hà nội không cao , có khả năng đỗ cao , hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để theo học ngay thôi.

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Hà Nội qua các năm
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH