Ngành khối C dễ xin việc nhất trong tương lai

Điểm danh những ngành khối C dễ xin việc trong tương lai – Số thí sinh đăng kí xét tuyển nguyện vọng khối xã hội ngày càng ít. Hầu hết là do tâm lý lo sợ không xin được việc làm sau khi ra trường. Trái với suy nghĩ của nhiều người, học khối C ra trường bạn chẳng bao giờ thất nghiệp.

Càng ngày càng ít người học khối C nhưng càng cần lao động học những ngành khối C.

Vì sao học khối C ra trường xễ xin việc

Rất nhiều người cho rằng, những người học khối C thường kém thông minh, họ chỉ “lấy cần cù bù khả năng” mà thôi. Theo họ, những người không thông minh thường không làm được việc nên nhu cầu nhân lực ngành khối C rất thấp và yêu cầu năng lực cao.

Nhầm rồi! Thử hỏi nếu không có tư duy lô gic, khoa học thì làm sao những người học khối C có thể viết được một bài văn nghị luận có lý lẽ sắc bén, dẫn chứng xác thực, lập luận thuyết phục hay chứng minh cho “cả thế giới” biết có sự kiện lịch sử này mới dẫn đến sự kiện lịch sử kia hay vẽ ra cho “cả thế giới” biết GDP của nước bạn thua kém nước mình là bao nhiêu,…

 học ngành nào dễ xin việc trong tương lai

Ngành khối C dễ xin việc nhất trong tương lai

Như vậy, ngoài khả năng ghi nhớ thì những người học khối C cũng có khả năng phân tích, tổng hợp, so sánh, chứng minh,….Tóm lại, những người học được khối C là những người có đủ khả năng để làm nhiều công việc khác nhau như bao ngành khác.

Kinh tế nước ta đang phát triển theo cơ chế thị trường với sự tự chủ, tự do trong kinh doanh. Các công ty kinh doanh lớn nhỏ mọc lên càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực làm việc ngành khối C ngày càng cao. Cụ thể, công ty, doanh nghiệp muốn bán được hàng thì phải quảng cáo. Bộ phận truyền thông quảng cáo không chỉ cần một mà cần rất nhiều người.

Nhận thức của con người ngày càng cao kéo theo những cuộc cãi vã, kiện cáo phân chia về quyền lợi ngày càng nhiều.

Chưa kể, hiện nay giữa các ngành học thường có sự liên thông với nhau nên học khối C ra trường bạn vẫn hoàn toàn làm việc ở bộ phận văn phòng, nhân sự và nhiều công việc trái ngành khác.

Những ngành khối C dễ xin việc trong tương lai

Điểm danh những ngành khối C dễ xin việc trong tương lai – Những trường đào tạo khối C hàng đầu phải kể đến là Học viện Báo chí – Tuyên truyền – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Luật Hà Nội, Học viện hành chính,…Trong đó, một số ngành “hot” phải kể đến là: báo chí, luật sư, quan hệ công chúng, quan hệ quốc tế, quảng cáo,…

Ngành Báo chí, quảng cáo không bao giờ hết việc. Chỉ cần bạn có đam mê, có năng khiếu thì bạn có thể làm cộng tác viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, ra trường dễ dàng có công việc ổn định với mức lương cao. Giải thích điều này rất đơn giản: bởi báo chí thực chất là thông tin mà thông tin là nhu cầu thiết yếu của con người, còn quảng cáo là bước quan trọng đều tiên giúp khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Cao Đẳng Y Dược có xét tuyển khối C?

Sau khi điểm danh những ngành khối C dễ xin việc trong tương lai, các bạn vẫn ngại đặt bút đăng kí chỉ vì điểm chuẩn những ngành hot của khối C quá cao. Nếu điểm học lớp 12 của bạn ở mức vừa phải, (chỉ cần điểm trung bình trên 5) chọn học Cao Đẳng Y Dược – TRường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là an toàn nhất. Ngôi trường này được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đứng hàng đầu trong các trường đào tạo cùng ngành ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Một số ngành tuyển sinh năm 2018 cao đẳng dược y khoa

 

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về trường ở địa chỉ dưới đây nhé!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Ngành khối C dễ xin việc nhất trong tương lai
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH