Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn chuẩn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để thí sinh không mắc phải những sai sót khi đăng ký xét tuyển năm học 2018.

Hồ sơ cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay:

Là một ngành nghề trong hệ thống Y tế, ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Tại một đất nước đang phát triển như Việt Nam, với tình trạng già hoa dân số thì nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Điều dưỡng là không thể thiếu. Chí vì thế, vị trí của Điều dưỡng viên ngày càng được nâng cao.

Tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng

Điều dưỡng viên nắm giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, chính vì thế mà các cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng phải nâng cao chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hà nội . Sinh viên theo học tại đây đặc biệt ngành Điều dưỡng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng tay nghề cần thiết, kỹ năng giao tiếp,…sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy móc phục vụ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội

Để đảm bảo được chất lượng giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên, nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị cơ sở nhằm đảm bảo môi trường dạy và học một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn liên kết đào tạo với các bệnh viện lớn giúp sinh viên đi thực tập hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành một cách tốt nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Để đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫ làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngành điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường quy định như sau:

Đợt 1: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Đợt 2: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Sau khi làm hoàn thành hồ sơ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức sau để nộp về nhà trường:

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

– Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển nhà trường sẽ gọi điện cho thí sinh trong thời gian sớm nhất để xác nhận lại.

– Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

– Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bài viết trên đây. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội  – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?