Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội giúp thí sinh đến gần với thành công trong ngành Hộ sinh. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Mang vai trò quan trọng khi là người góp phần giúp các sản phụ vượt qua quá trình sinh nở, vượt cạn thuận lợi, an toàn. Bên cạnh đó, những nữ Hộ sinh còn là người tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ nhỏ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản từ khi đứa trẻ bắt đầu xuất hiện. Thiêng liêng và đáng trân trọng là tình cảm mà cộng đồng dành đến những con người làm việc trong. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Đặc biệt trong xã hội hiện đại, chất lượng đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, các cặp vợ chồng để ý nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản nhưng nhân lực ngành Hộ sinh lại đang khan hiếm nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển việc làm.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gắn liền với thực hành

Nữ hộ sinh là những người có nhiệm vụ hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh, sản phụ trước và sau sinh. Các nữ Hộ sinh phải được trang bị những kiến thức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Là ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng con người nên cần được học tập trong môi trường mà ở đó người học được thực hành trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao tay nghề. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của chính mình. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội:

Để có được kiến thức chuyên sâu lĩnh vực Hộ sinh, sinh viên cần được học trong môi trường chuyên nghiệp, chú trọng thực hành để có thể ứng phó với mọi tình huống sảy ra. Đảm bảo những tiêu chí về một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Với số lượng sinh viên chất lượng cao phục vụ cho hệ thống Y tế nước ta, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào mỗi mùa tuyển sinh thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 theo quy định Nhà trường sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sau khi hoàn thành cũng như đáp ứng được các điều kiện xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: Số 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Để được tư vấn trực tiếp thí sinh có thể liên hệ tới:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 chính xác nhất
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH