Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất năm học 2018? . Nếu bạn cũng chưa biết nên học ngành Điều Dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất

hea_dt

Thực trạng các trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018

Ngành y dược nói chung và ngành dạy học Cao Đẳng Điều Dưỡng nói riêng là một trong những ngành hot nhất ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, điểm chuẩn của ngành ở các trường đại học thường rất cao khiến nhiều thí sinh không thể “trèo cao”.

cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng 2018 Xét tuyển học bạ

Để đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người cũng như để chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên, hiện nay các trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mọc lên nhiều. Không thể phủ nhận những lợi ích mà thực trạng này mang lại nhưng cũng phải khẳng định điều này gây ra khó khăn cho các bạn thí sinh vì không biết nên học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất.

Thêm một nghịch lý nữa, trong khi việc nâng cao chất lượng ngành giáo dục y tế là nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết thì một số trường tuyển sinh, đào tạo tràn lan, chương trình, giáo trình dạy học nặng về lý thuyết khiến sinh viên ra trường không thể xin việc làm vì “thiếu kinh nghiệm”.

Chưa kể đến việc một số trường lạm thu khiến nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn phải từ bỏ giấc mơ, rẽ lối tìm con đường khác. Vấn đề mà các bạn phân vân nhất vẫn là không biết nên học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng ở đâu ?

So với các trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng thì đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu thế nổi trổi hơn cả.

cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Vì sao nên chọn học Cao Đẳng Điều Dưỡng  Đà Nẵng ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo ngành cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng cho đội ngũ cán bộ y sỹ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trường có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Ngành cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Không những thế Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay bán đảo Sơn Trà – một địa điểm kinh tế – du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Nơi có nhiều bãi biễn đẹp, nhiều bãi tắm tốt, có nhiều cảng biển, cửa khẩu quốc tế quan trọng, nhiều khu công nghiệp phát triển năng động. Cùng với đó là các dịch vụ y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện,…mọc lên như nấm. Đó là một điều kiện hết sức thuận lợi các bạn sinh viên tìm kiếm những công việc làm thêm có thu nhập ổn định kể cả những công việc không liên quan đến chuyên ngành.

Ưu điểm của ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy thú vị đủ thứ. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường.

Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở trị liệu gần trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên của ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng không chỉ là những tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà họ còn được ví như những người thợ “săn”. Họ nhanh nhạy, phát hiện ra cái mới.

Họ biết nhà tuyển dụng cần gì về chuyên môn, họ phân tích thực trạng đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng hiện tại, đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo của từng trường để đem đến cho sinh viên của mình những kiến thức phù hợp nhất, toàn diện nhất và mới mẻ nhất.

Không chỉ chương trình đào tạo tiên tiến, sáng tạo mà nhà trường còn chú trọng đến việc giảng dạy tiếng anh, nhất là tiếng anh chuyên ngành. Việc dạy tiếng anh ở trường không chỉ là để cho sinh viên có thể tự tin phát âm chuẩn vành vạnh, tự tin “săn tây chém gió” mà còn để cho sinh viên tự tiếp thu được những tiến bộ về chuyên ngành trong nền y học tiến bộ của nhân loại nhờ tiếp cận được những tài liệu bằng tiếng anh. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội hiếm có để các bác sỹ điều dưỡng “xuất ngoại”.

Những chính sách mới trong năm 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí của trường:

  • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT tức là chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT bạn đều có cơ hội trở thành tân sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng học mấy năm? Thời gian đào tạo chính quy tại trường theo tín chỉ là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng , có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Như vậy, học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng ở đâu là lựa chọn thông minh cho các em học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT, trường có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi, tuyển sinh dễ dàng, ra trường không lo thất nghiệp chỉ có thể là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Miễn giảm học phí cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng y dược Đà Nẵng 2018. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường theo địa chỉ dưới đây!

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH