Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không?

Bạn có biết Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành học đón đầu xu thế việc làm trong tương lai. Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không những dễ xin việc mà còn có cơ hội “xuất ngoại” với khả năng “hái ra tiền” là rất cao.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực

Những thống kê về nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay trong hệ thống các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không?

Điều dưỡng là chuyên ngành có số lượng nhân lực lớn trong hệ thống chăm sóc y tế, nguồn nhân lực liều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại các cơ sở y tế, lực lượng điều dưỡng thực hiện tới 70% công việc điều trị cho người bệnh, từ đón tiếp, chăm sóc người bệnh cho đến khi xuất viện. Tổ chức Y tế thế giới đã khẳng định “Dịch vụ điều dưỡng là một trong các trụ cột của hệ thống dịch vụ y tế” và đưa ra khuyến cáo “Ở bất kỳ quốc gia nào, muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ thì phải chú ý công tác điều dưỡng”.

Tuy nhiên Bộ y tế cho biết, hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang thiếu nhiều về số lượng và trình độ chuyên môn. Thống kê trên 1256 bệnh viện cho thấy, cả nước có trên 61 nghìn y, bác sỹ làm công tác điều trị, 117 nghìn điều dưỡng viên, hộ sinh đang công tác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Tỷ lệ điều dưỡng, hộ sinh/bác sỹ là 1,9. Tuy nhiên, WHO khuyến cáo, 01 bác sỹ phải cần tới 3,5 điều dưỡng, hộ sinh.

Như vậy, thực tế đã chứng minh, học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường không thể thất nghiệp! Bởi do đặc thù nghề nghiệp, ngành Điều dưỡng không cần đào tạo nhiều theo hướng hàn lâm như các y – bác sĩ, do vậy các Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng cũng có thể đáp ứng tốt được công việc hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng HN có dễ xin việc không? Ra trường làm gì?

Chắc chắn đến đây thì bạn đã có thể tự trả lời tốt câu hỏi này. Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ đâu có tuyển dụng nguồn nhân lực Điều dưỡng như: các cơ sở y tế như bệnh viện, các trung tâm y tế, trạm y tế, phòng khám tư nhân, … với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh nhân theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Dưới đây là công việc cụ thể mà một người Điều dưỡng viên có thể làm hàng ngày như:

  • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính;
  • Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị;
  • Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ;
  • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu,…
  • Thực hiện tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh, gia đình người;

Nguồn nhân lực Điều dưỡng đang trong cơn “khát”, bởi vậy tốt nghiệp Điều dưỡng bạn sẽ trở thành đối tượng “săn đón” của rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh số lượng, nhân lực ngành Điều dưỡng cũng cần đảm bảo về mặt trình đồ chuyên môn. Do đó, việc chọn trường theo học là việc mỗi thí sinh không thể “nhắm mắt chọn bừa”.

Không phải ngẫu nhiên mà cứ đến mỗi mùa tuyển sinh các em học sinh yêu thích ngành Điều dưỡng lại “rỉ tai” nhau về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Là một trong những trường trọng điểm về đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, những năm qua trường Cao đẳng Y khoa phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá là cơ sở giảng dạy chất lượng hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn, đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho các cử nhân ngành Điều dưỡng.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH