Vì sao học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất năm 2018?

Vì sao năm 2018, học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất? – Thấy bạn bè cứ ào ào đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược Đà Nẵng mà mình vẫn lơ mơ không biết vì sao năm 2018, học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó thì cũng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ngành y dược nói chung là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Số lượng thí sinh đăng kí học đại học, trung cấp, Cao Đẳng Dược ngày càng nhiều. Bởi là ngành có nhu cầu xã hội cao trong khi lao động thiếu nên cơ hội việc làm rộng mở. Dù bạn học bậc nào cũng dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn hẳn các ngành khác.

Vì sao học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất năm 2018?

Học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng – Ngành học “hot” nhất năm 2018

Vì sao học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất năm 2018? Có lẽ cơ hội việc làm rộng mở là yếu tố đầu tiên thu hút các sinh viên học dược. Trong đó, Cao Đẳng Dược Đà Nẵng là được đánh giá là ngành học hot nhất năm 2018. Chắc chắn là “đất lành chim đậu” thôi. Cùng phân tích “mảnh đất màu mỡ” này nhé!

Đầu vào cao khiến không phải ai cũng đủ năng lực để vào các Trường Đại Học top đầu của ngành: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Thái Bình,… Một số trường khác như : Đại học Y tế công cộng, Y Khoa – Đại học Vinh,…cũng có đầu vào tương đối cao.

Từ năm 2021 sẽ dừng việc tuyển dụng nhân viên y tế hệ trung cấp. Do đó, muốn xin được việc làm trong ngành y tế thì chí ít phải có bằng cao đẳng. Vì vậy học liên thông Cao Đẳng Dược  là lựa chọn sống còn nếu kiên kiết bám nghề.

Một số sinh viên ra trường với tấm bằng CĐ, ĐH nhưng do ngành đã lựa chọn thừa lao động nên muốn xin được việc làm thì phải quay lại học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược.

Có nhiều trường ở nhiều nơi đào tạo Cao Đẳng Dược nhưng Cao Đẳng Dược Đà Nẵng là lựa chọn thông minh nhất cho các bạn thí sinh.

Vì sao học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất năm 2018

Cùng với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là một trong ba thành phố đáng sống nhất của cả nước. Nơi có thiên đường biển đẹp mộng mơ, nơi có thiên nhiên nhiên hùng vĩ hoang sơ, nơi có kinh tế phát triển năng động nhưng lại là nơi có khí hậu trong lành, môi trường trong sạch, mật độ dân cư thấp và là nơi có chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. Học một nơi vừa đẹp vừa rẻ như ở Đà Nẵng quả là không gì lý tưởng hơn.

Học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng – Ngành học “hot” nhất năm 2018

Đà Nẵng là nơi có nhiều bán đảo, quần đảo, có nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Những vùng hải đảo đang thiếu đội ngũ nhân viên y tế trầm trọng. Học ở đây sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, đó là chuyến đi cấp phát thuốc hay khám chữa bệnh cho vùng xa xôi này.

Nằm trong dự án phát triển kinh tế trọng điểm, Đà Nẵng được nhà nước đầu tư ngân sách vào càng nhiều, các yếu tố ngoài nhà nước đầu tư vào càng mạnh. Điều này hứa hẹn kinh tế sẽ phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong tương lai. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu con người, nhất là nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu tối cao đó của con người, bệnh viện, cơ sở y tế, các công ty dược nước ngoài mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, sẽ thiếu nhân lực ngành y tế- đội ngũ dược sỹ trong tương lai. Có thiếu thì dược sỹ cao đẳng mới có cơ hội “chen chân” chứ nhỉ?

Học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu “hot”  nhất?

Có thương hiệu hơn chục năm nay, Cao Đẳng Dược _ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch “được lòng” các bạn thí sinh nhất cả về vị trí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, hệ thống giáo trình, chương trình đào tạo,…Mọi thứ đều tốt, đạt chuẩn, tiên tiến, đổi mới.

Dù bạn học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng chính quy, học liên thông Cao Đẳng Dược Đà Nẵng hay học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đà Nẵng thì sau khi kết thúc chương trình học đều được Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp bằng Cao Đẳng Dược có giá trị tương đương nhau và tương đương như bằng Cao Đẳng Dược Đà Nẵng chính quy.

Nhà trường có lớp học Cao Đẳng Dược ngoài giờ hành chính, phù hợp cho những sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm. Nếu bạn chưa biết học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng mấy năm thì xong, ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời là nếu hệ CĐ chính quy thì 3 năm. Sau khi học xong bạn có thể liên thông ĐH tùy ý. Hệ trung cấp và văn bằng hai thì trong vòng 15 -18 tháng ( cùng ngành – khác ngành).

Mọi ý kiến thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ nhà trường theo địa chỉ dưới đây nhé!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Vì sao học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng “hot” nhất năm 2018?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH