Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu? Làm công việc gì?

Sinh viên sau khi học xong sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà nội ở đâu? Làm những công việc gì? Là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

cao dang ho sinh ha noi

cao dang ho sinh ha noi 2018

Ngành Hộ sinh là gì?

Nữ hộ sinh là một nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe sản khoa và phụ khoa. Chúng thường hay gọi vui với cái tên “bà đỡ” và nhiều tên gọi khác như: Y tá (iatrinē), nữ hộ sinh (Maia).

Bên cạnh đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa còn một nguồn nhân lực chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản đó là những người hộ sinh. Họ đồng hành cùng những người mẹ từ khi mang thai đến khi đón đứa bé chào đời. Họ thấu hiểu từng cơn đau, những giọt nước mắt khi một đứa bé chưa kịp chào đời đã phải vĩnh biệt với cuộc sống và một nụ cười hạnh phúc khi mẹ tròn con vuông. Họ là những người thầm lặng tiếp tục với công việc của mình sau khi một đứa trẻ bình an ra đời.

Học Cao đẳng hộ sinh Hà Nội ở đâu, ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế trên cả nước. Họ chính là những người giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sức khoẻ sinh sản cho mẹ và bé. Họ sẽ thực hiện công việc tư vấn trước sinh, chăm sóc, theo dõi, kiểm tra định kỳ để phát hiện kịp thời những thay đổi bất thường và ổn định tâm lý cho sản phụ trước khi chuẩn bị làm mẹ.

Bên cạnh đó, Nữ hộ sinh Hà Nội và các tỉnh khác còn chịu trách nhiệm chuẩn bị dụng cụ để bác sĩ tiến hành các ca đỡ đẻ, theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho sản phụ sau sinh. Đồng thời, hướng dẫn sản phụ cách chăm sóc trẻ nhỏ.

 

học cao đẳng hộ sinh hà nội

Tuy vất vả nhưng ngành hộ sinh  là một ngành nghề cao quý được cả xã hội tôn trọng, dành nhiều tình cảm đặc biệt. Hình ảnh nữ hộ sinh tất bật bên khối lượng công việc chồng chất nhưng vẫn luôn nở nụ cười thân thiện, hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ nhiệt tình đã in sâu vào tâm trí của nhiều bệnh nhân.

Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở trường nào?

cao dang ho sinh nam 2018

Trên địa bàn Tp Hà Nội có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh. Vì thế các bạn trẻ đang phân vân không biết nên lựa chọn ngôi trường nào để có thể yên tâm gửi gắm tương lai của mình.

Ngành hộ sinh

Ngành hộ sinh là một trong các nhóm ngành quan trọng thuộc lĩnh vực Y tế, hàng năm có rất nhiếu thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Với công việc ổn định, mức lương hấp dẫn cùng những phúc lợi hậu hĩnh, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  có thể dễ dàng xin vào làm viêc tại bất kỳ bệnh viện, cơ sở Y tế nào trên cả nước.

truong cao dang ho sinh

Chính vì thế, rất nhiều trường đã chú trọng tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng đào tạo ngành cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên, để nói về chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín , chất lượng đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng  Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm các ngành khác trong địa bàn Hà Nội như :

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo theo mô hình viện – trường với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viêm có trình độ cao đều là các Nhà giáo ưu tú, Dược sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm vừa có tâm vừa có tầm sẽ truyền đạt trọn vẹn kiến thức nghề cho sinh viên.

Cao đẳng hộ sinh hà nội ở đâu

Với hơn 70% giờ học thực hành, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đào tạo tay nghề cao đẳng hộ sinh  và kiến thức chuyên môn giúp sinh viên sau khi ra trường có thể “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” cống hiến nhiều hơn cho nền Y tế nước nhà. Vì vậy học cao đẳng hộ sinh Hà Nội ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn chịu khó tìm tòi phát huy hết khả năng của mình để sau khi ra trường có một tương lai tươi sáng và ổn định trong ngành y 

Liên hệ tại đây:

Phòng tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Các bạn tìm thông tin tuyển sinh của nhà trường theo từ khóa sau :

  • Học cao đẳng hộ sinh ở đâu
  • Học cao đẳng hộ sinh hà nội ở đâu
  • Học ngành cao đẳng hộ sinh ở đâu
  • Học trường cao đẳng hộ sinh tại đâu
  • Học trường cao đẳng hộ sinh tại Hà Nội

 

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu? Làm công việc gì?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH