Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không? Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu xin việc ở đâu? Cơ hội việc làm khi học Cao Đẳng Vật Lý Lý Trị Liệu?,… Ngày nào cũng seach những câu hỏi liên quan đến việc làm khi học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, liệu “thầy google” đã giải đáp được hết thắc mắc cho các bạn chưa.

>> Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Vật Lý trị liệu

         >> Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch tuyển sinh 2018 

cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

“Thầy google” tuy hiểu biết rộng nhưng chưa chắc đã hiểu biết sâu về ngành vật lý trị liệu như các thầy cô giáo chuyên ngành trong ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới đây! Mời các bạn cùng lắng nghe nhé!

Các em học sinh thân mến! Chắc các em vẫn còn nhớ đôi chút về kiến thức địa lý lớp 12 vừa qua chứ? Vậy các em có nhớ trong bộ đề cương ôn thi có câu hỏi “chứng minh việc làm là vấn đề kinh tế xã hội gay gắt ở nước ta” nữa hay không? Tin rằng thầy cô giáo dạy bộ ôn ấy cũng đã phân tích, chứng minh rất rõ cho các em rồi nhỉ?

cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Suy cho cùng thì học gì, làm gì cũng chỉ vì mục đích là để tìm kiếm việc làm có thu nhập để trước hết là nuôi sống bản thân mình, sau đó là cho gia đình và góp phần xây dựng xã hội. Có được một việc làm tốt luôn là mơ ước của cả mọi người. Và trước mỗi mùa tuyển sinh thì vấn đề này lại càng hiển hiện trên gương mặt của mỗi thí sinh cũng như cha mẹ các em: chọn ngành gì cũng đều kèm theo năm chữ ” có dễ xin việc không?”

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không? Xin khẳng định là “có” “có rất nhiều”. Bởi vì nhu cầu xã hội cao trong khi lao động thiếu.

Nguồn cầu lao động ngành Vật lý trị liệu

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người trong xã hội ngày càng cao. Đó là nhu cầu về ăn, mặc, ở, đi lại và nhất là nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Có thể nói chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tối cao của loài người trong bất kỳ thời đại xã hội nào.Bởi người ta nói ” sức khỏe là vàng”. Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe thì tất cả cũng như không. Chăm sóc sức khỏe bao gồm các giai đoạn: phòng bệnh, điều trị bênh, phục hồi sau điều trị,…

ưu điểm cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Có rất nhiều cách để chăm sức khỏe ví dụ như: chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, kiểm tra thăm khám định kỳ,… Tất nhiên tự bản thân mỗi người đều không thể biết làm như thế nào cho phù hợp. Bác Sỹ là người đầu tiên người ta cần. Hơn nữa, bệnh tật còn xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác như: khí hậu, môi trường,…Vì vậy, phòng bệnh vẫn mắc bệnh là điều bình thường. Có bệnh thì phải chữa bệnh. Thế là lại cần bác sỹ.

Chữa bệnh theo cách thông thường là cho bệnh nhân uống thuốc nhưng việc uống thuốc nhiều dễ gây nhờn thuốc và nhiều tác dụng phụ không mong muốn khác. Chưa kể đến thực trạng thuốc giả đáng sợ khiến nhiều người mất niềm tin vào thầy thuốc, vào ngành y dược. Thực tế, có rất nhiều người “thà chết chứ nhất định không chịu uống thuốc” vì sợ gặp phải thuốc đểu, thuốc dởm, “thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc không dành cho loài người” như vụ VN Pharma đã bị phanh phui vào hồi tháng 8 năm vừa qua. Dễ hiểu thôi, vì “tiền mất tật mang” thì ai mà chả sợ.

Miễn giảm học cao đẳng đà nẵng

Chả lẽ có nhiều tiền vẫn nằm chờ chết sao? Có cách nào không cần dùng thuốc mà vẫn khỏi bệnh (không tính mấy cách dân gian truyền miệng hay cách của những người dân tộc thiểu số). Có! Đó là nhờ những kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Họ dùng những biện pháp vật lý như: tia X, xoa bóp, thể dục,… để tác động trực tiếp lên người bệnh giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh và phục hồi mọi chức năng của các cơ quan trong cơ về về trạng thái ban đầu.

Họ là những người học ngành vật lý trị liệu. Ngành vật lý trị liệu ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong nền y học hiện đại đáp ứng nhu cầu mới về chăm sóc sức khỏe của con người. Ưu điểm của  phương pháp vật lý trị liệu là khắc phục những hạn chế đáng tiếc của cách thông thường. Xa hơn nữa là giúp phục hồi nhanh sau điều trị bệnh, giúp bệnh nhân nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng; giúp người bệnh tìm lại nụ cười, tiếng nói đã cất giấu bấy lâu. Quan trọng nhất vẫn là giúp họ xây dựng một lối sống an toàn, lành mạnh bởi phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh.

Nguồn cung lao động ngành vật lý trị liệu

Theo số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ lao động làm việc trong ngành vật lý trị liệu vẫn chiếm tỷ trọng rất thấp, nhất là lao động có trình độ Cao Đẳng. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này có lẽ là do tâm lý lo sợ: học cao đẳng ra trường khó xin việc. Vì thế, ai cũng ngại đăng kí học. Ai cũng ngại thành ra thiếu nhiều sinh viên theo học.

Hơn nữa, ngành y dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng thường lấy điểm chuẩn cao. Do đặc thù của ngành nghề nên mức học phí cũng cao hơn hẳn. Đây là trở ngại khiến nhiều thí sinh chuẩn bị thi THPT có học lực trung bình khá kể cả những bạn học giỏi nhưng gia cảnh khó khăn không dám “gõ cửa”, chỉ biết rẽ lối tìm con đường mới…

Thiếu sinh viên học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu dẫn đến thiếu kỹ thuật viên vật lý điều trị trình độ Cao Đẳng.

Cung < cầu => Cơ hội việc làm cao

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn thí sinh chuẩn bị thi THPT. Trường có ưu thế vượt trội về mọi mặt, luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên. Có lẽ, lý do chính đáng nhất là vì trường xét tuyển dễ dàng, học phí hợp lý, cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo liên thông giúp cho nhiều bạn có cơ hội chạm tay, nở nụ cười mãn nguyện với tấm bằng “cử nhân ngành y”. Nhanh tay đăng kí để biến giấc mơ thành hiện thực các bạn nhé!

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu có dễ xin việc không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH