Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Học vật lý trị liệu ở đâu tại Đà Nẵng? Học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu? là những câu hỏi trọng tâm mà ban tư vấn tuyển sinh năm học 2018

đăng ký học ngay cao đẳng đà nẵng

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch “note” ra để giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018. Nếu bạn chưa biết nên học Cao đẳng ở đâu tốt nhất thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nóng! Những tia nắng oi ả của mùa hạ đã bắt đầu len lỏi qua những hàng cây bên vệ đường. Tháng năm về mang theo bao nỗi niềm vấn vương khi sắp phải rời xa mái trường yêu dấu song song là nỗi khắc khổ miệt mài thi cử, là nỗi lo âu chọn ngành, chọn trường. Học giỏi thì vào trường nào chẳng được nhưng nếu không đủ tự tin về năng lực bản thân thì cần phải cân nhắc kỹ càng dựa trên nhiều yếu tố. 

Học cao đẳng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có học  lực trung bình và khá . Học sẽ nhanh hơn đại học, ra trường sẽ có nhiều kinh nghiệm và có thể học liên thông lên khi cần . Và lựa chọn ngành học để làm việc, gắn bó khi ra trường là rất cần. 

Ngành cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng ra đời là một ngành hay , hót trong xã hội lên các thí sinh cân nhắc về ngành học tuyệt vời này . Chúng ta cùng tìm hiểu về ngành này nhé 

Ngành Vật lý trị liệu – những điều có thể bạn chưa biết?

Ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà nẵng ra đời đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của Y học hiện đại. Dựa vào phương pháp vật lý như điện, xoa bóp, tia X, thể dục,…tác động trực tiếp lên người bệnh giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục mà không phải dùng bất kì một loại thuốc nào. Từ đó, bệnh nhân cũng phải nằm lo lắng những tác dụng phụ khi uống thuốc. Tinh thần, tâm lý của bệnh nhân ổn định là một điều kiện cần trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Học cao đẳng vật lý trị liệu có dễ xin việc

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Vật lý trị liệu không phải là một phương pháp điều trị bệnh thông thường mà còn là một hành động mang tính nhân văn. Những người học kỹ thuật viên cao đẳng vật lý trị liệu ở đâu thì khi ra trường, ngoài nhiệm vụ chữa lành bệnh tật thì còn có sứ mệnh mang tiếng cười hạnh phúc đến cho bệnh nhân, điều trị cả thể xác lẫn tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống.

Ngành vật lý trị liệu

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao trong xã hội hiện đại, phát triển kinh tế về mọi mặt. Song song với đó là công tác phòng bệnh và chữa bệnh dường như là chưa đủ. Con người ta lại mong muốn được phục hồi mọi chức năng về gần bằng trạng thái ban đầu sau quá trình điều trị. Mong muốn của họ có được đáp ứng hay không một phần lớn là nhờ công của đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

Học Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng ở đâu tốt nhất ?

Ngành y dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. Bởi nhu cầu lao động trong ngành này nhiều trong khi số lượng kỹ thuật viên trị liệu thì chưa có bao nhiêu. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng kí ngày càng nhiều kể cả đại học cũng như học Cao đẳng Vật lý trị liệu, trong đó Đà Nẵng là “điểm dừng chân” của nhiều thí sinh nhất. Vậy là chắc chắn bạn nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng nhưng  bạn có biết nên học Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

So với các trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng thì đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu thế nổi trổi hơn cả.

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ dược sỹ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trường có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Không những thế Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay bán đảo Sơn Trà – một địa điểm kinh tế – du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Nơi có nhiều bãi biễn đẹp, nhiều bãi tắm tốt, có nhiều cảng biển, cửa khẩu quốc tế quan trọng, nhiều khu công nghiệp phát triển năng động. Cùng với đó là các dịch vụ y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện,…mọc lên như nấm. Đó là một điều kiện hết sức thuận lợi các bạn sinh viên tìm kiếm những công việc làm thêm có thu nhập ổn định kể cả những công việc không liên quan đến chuyên ngành.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?

Các ngành Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo trong năm 2018

Ưu điểm của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy thú vị đủ thứ. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường. Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở trị liệu gần trường.

Học cao đẳng vật lý trị liệu

Đội ngũ cán bộ giáo viên của ngành Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng không chỉ là những tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà họ còn được ví như những người thợ “săn”. Họ nhanh nhạy, phát hiện ra cái mới. Họ biết nhà tuyển dụng cần gì về chuyên môn, họ phân tích thực trạng đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu hiện tại, đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo của từng trường để đem đến cho sinh viên của mình những kiến thức phù hợp nhất, toàn diện nhất và mới mẻ nhất.

 ưu điểm cao đẳng vật lý trị liệu đà nẵng

Không chỉ chương trình đào tạo tiên tiến, sáng tạo mà nhà trường còn chú trọng đến việc giảng dạy tiếng anh, nhất là tiếng anh chuyên ngành. Việc dạy tiếng anh ở trường không chỉ là để cho sinh viên có thể tự tin phát âm chuẩn vành vạnh, tự tin “săn tây chém gió” mà còn để cho sinh viên tự tiếp thu được những tiến bộ về chuyên ngành trong nền y học tiến bộ của nhân loại nhờ tiếp cận được những tài liệu bằng tiếng anh.

Bên cạnh kiến thức về chuyên môn, nhà trường còn đào tạo cho các em những kĩ năng mềm cần thiết khác làm hành trang vững chắc để các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào đời trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

Những chính sách mới trong năm 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành

 • Cao đẳng Y Dược Đà nẵng
 • Cao đẳng Điều Dưỡng Đà nẵng
 • Cao đẳng Xét Nghiệm Đà nẵng
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà nẵng
 • Cao đẳng Hộ sinh Đà nẵng

Những chính sách trường cao đẳng y khoa đà nẵng

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí của trường cao đẳng:

 • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Miễn giảm học cao đẳng đà nẵng

Điều kiện miễn giảm học phí trường

Đặc biệt, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT tức là chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT bạn đều có cơ hội trở thành tân sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy Cao đẳng vật lý trị liệu học mấy năm? Thời gian đào tạo chính quy tại trường theo tín chỉ là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Như vậy, học Cao Đẳng Đà Nẵng 2018 là lựa chọn thông minh cho các em học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT, trường có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi, tuyển sinh dễ dàng, ra trường không lo thất nghiệp chỉ có thể là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng y dược Đà Nẵng 2018. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường theo địa chỉ tại đây

Phòng tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH