Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì?

 

cao dang vat ly tri lieu ha noi

Sinh viên học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì? Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ra trường làm ở đâu? Ban tư vấn tuyển sinh ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây:

>>Học cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

>> Học ngành cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu?

Công việc của một học viên sau khi học Cao Đẳng tại Hà Nội vô cùng đa dạng, kể cả công việc liên quan đến chuyên ngành cũng như trái ngành.

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì?

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường nếu làm đúng chuyên ngành bạn sẽ làm kỹ thuật viên trị liệu vật lý. Như chính tên gọi của mình, những người này sẽ trực tiếp điều trị và phục hồi chức năng sau điều trị cho bệnh nhân bằng các tác nhân vật lý : nhiệt trị liệu, điện trị liệu, quang trị liệu,.. – phương pháp tự nhiên, an toàn, được người bệnh yên tâm tin cậy.

Cụ thể công việc của một kỹ thuật viên trị liệu vật lý như sau:

_ Chẩn đoán khả năng điều trị và phục hồi của bệnh nhân thông qua quan sát và qua hồ sơ bệnh án

_ Lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân và lên kế hoạch chi tiết thực hiện phác đồ điều trị đó

_  Ứng dụng các thiết bị trợ giúp như các điện cực dính áp dụng kích thích điện, xe lăn, nạng, chân giả để điều trị chấn thương và cơn đau.

_ Theo dõi kết quả của bệnh nhân, kết hợp với các bài tập tại chỗ giúp tăng khả năng phục hồi

_ Đánh giá tiến trình phục hồi của bệnh nhân, thử nghiệm các liệu pháp điều trị khác nếu cách làm hiện tại không mang lại như kết quả mong đợi.

Phục hồi chức năng chính là thành quả mà những kỹ thuật viên trị liệt vật lý đã ngày đêm đồng hành cùng người bệnh vượt qua khó khăn để có một cơ thể hoàn chỉnh như những người bình thường khác. Với ý nghĩa thiêng liêng cũng như muốn cống hiến cho nền y học nước nhà, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

cac nganh nghe cao dang vat ly tri liẹu

Sau 3 năm hoàn thành chương trình học tại Trường, bạn được cấp bằng tốt nghiệp chính quy, có giá trị tương đương với các trường Cao Đẳng khác nhưng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thương hiệu, được Bộ  GD&ĐT biểu dương, được Bộ Y tế tin tưởng và giao phó sứ mệnh đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên trị liệu vật lý đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên ngày càng cao của con người trong tương lai.

Đặc biệt, học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội  tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường có liên kết với mạng lưới bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc – Trường có liên kết với các chính phủ nước ngoài. Học xong, bạn sẽ được giới thiệu việc làm hoặc được tặng ngay suất “xuất ngoại” .

Hiện tại nhà trường mở thêm các ngành mới như :

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì thêm?

Ngoài làm việc đúng chuyên ngành như vừa nói ở trên, học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu ra trường bạn có thể làm được ty tỷ công việc khác.

Do học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn được học tin phòng văn phòng, được học tiếng anh nên việc làm nhân viên văn phòng, nhân viên văn phòng của tập đoàn quốc tế là hoàn toàn có thể.

nganh cao dang vat ly tri lieu ha noi

Do học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn được học kiến thức  tổng quan về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cả về lý thuyết lẫn thực hành nên làm việc liên quan đến ngành y tế trong bệnh viện, trung tâm y tế là điều có thể.

Nếu bạn có học lực giỏi, có nghiệp vụ sư phạm và bạn yêu thích công việc giảng dạy thì bạn rất dễ dàng được nhà trường giữ lại làm giảng viên, hoặc bạn cũng có thể apply hồ sơ xin việc ở những trường CĐ, ĐH khác, miễn là có chuyên ngành bạn theo đuổi.

Tóm lại, nếu trả lời hết câu hỏi: học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì? thì chưa hết nhưng công việc công việc chuyên môn của bạn vẫn là kỹ thuật viên trị liệu vật lý. Vì vậy, hãy trau dồi kiến thức, trau dồi kỹ năng để hoàn thành tốt trách nhiệm mà cộng đồng giao phó nhé!

LIÊN HỆ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ra trường làm gì?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH