Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

 

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Học kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu tại Đà Nẵng? Đó là những câu hỏi xoay quanh việc chọn trường đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm ở Đà Nẵng. Môi trường nào đào tạo uy tín nhất, ra trường có việc ngay

Học cao đẳng xét nghiệm đà nẵng ở đâu
Thí sinh đang thực hành ngành xét nghiệm tại trường

hea_dt

Song song với việc chọn ngành, việc chọn trường của các bạn thí sinh cũng gây khó khăn không kém. Các bạn như đang đứng ở giữa một ngã ba đường, không biết đi về đâu. Bởi các bạn không có người quen hay anh chị đi trước để soi đường, chỉ lối. Ban tư vấn tuyển sinh của các trường cấp 3 “toàn nói những thứ chung chung” càng làm cho các bạn thêm mơ hồ. Để giúp các em chưa biết chọn học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu – Ngành xét nghiệm y học là ngành gì?

Xét nghiệm y học là gì? Học Cao Đẳng Xét Nghiệm ra làm gì? Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…

Công tác xét nghiệm y học là chẩn đoán bệnh, bắt bệnh dựa trên kết quả thí nghiệm. Đó có thể là xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…Từ đó giúp phác đồ điều trị bệnh nhân dễ dàng, khoa học hơn. Người làm công tác xét nghiệm y học được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm.

Cao đẳng xét nghiệm đà nẵng tuyển sinh 2018

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Vậy học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu ?để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao đẳng trong tương lai. “Tiên học lễ hậu học văn”, trước tiên là bạn sẽ được học đạo đức làm người, sau là mới học những kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghiệp vụ khác.

Đó là học kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở và kiến thức chuyên môn của ngành học. Học các nguyên lý, cách sử dụng và bảo quản một số trang thiết bị của ngành học. Học và thực hành thành thạo các xét nghiệm lâm sàn. Học kiểm tra và giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm. Học cách tổ chức một phòng xét nghiệm y học…

ưu điểm ngành xét nghiệm tại Đà nẵng
Hai bạn trẻ đang thực hành tại trường

Ưu điểm ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 

So với các trường đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng, học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn về mọi  mặt, nhất là ưu điểm về chuyên ngành này.

Giới thiệu Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ ngành y trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trường có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Không những thế, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay bán đảo Sơn Trà – một địa điểm kinh tế – du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Nơi có nhiều bãi biễn đẹp, nhiều bãi tắm tốt, có nhiều cảng biển, cửa khẩu quốc tế quan trọng, nhiều khu công nghiệp phát triển năng động. Cùng với đó là các dịch vụ y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện,…mọc lên như nấm.

Trường cao đẳng y khoa phạm Ngọc Thạch

Ưu điểm của ngành Cao đẳng Xét Nghiệm 

Đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy chuyên ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ là những tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà họ còn được ví như những người thợ “săn”. Họ nhanh nhạy, phát hiện ra cái mới. Họ biết nhà tuyển dụng cần gì về chuyên môn, họ phân tích thực trạng đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm hiện tại, đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo của từng trường để đem đến cho sinh viên của mình những kiến thức phù hợp nhất, toàn diện nhất và mới mẻ nhất.

Học chuyên ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng khiến ai nấy đều thích thú.  Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường. Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở y tế gần trường.

Một số thông tin cơ bản về trường y khoa Phạm Ngọc Thạch

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2018

Chưa kể hết, nhà trường còn liên kết với các các cơ sở y tế, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe,… là cầu nối việc làm cho các bạn sinh viên sau khi rời trường hoặc là môi trường thực tập tốt cho các bạn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm, nhà trường còn trang bị cho sinh viên kiến thức ngoại ngữ. Chương trình đào tạo tiếng anh tại trường vừa kết hợp kiến thức đại cương vừa kết hợp kiến thức chuyên ngành giúp cho sinh viên không những đọc hiểu tốt tài liệu chuyên ngành bằng tiếng anh mà còn tự tin làm việc ở môi trường quốc tế, tự tin hòa nhập trong thời kỳ hội nhập nền y học toàn cầu.

Những chính sách mới trong năm 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Thạch

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm của của trường:

Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.Giảm 50% học phí:

Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Điều kiện miễn giảm học phí của trường

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT tức là chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT bạn đều có cơ hội trở thành tân sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Như vậy, học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu năm học 2018 là lựa chọn thông minh cho các em học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT, trường có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi, tuyển sinh dễ dàng, ra trường không lo thất nghiệp chỉ có thể là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những giấy tờ cần có khi nộp hồ sơ Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng– Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Hồ sơ xin vui lòng gửi về phòng tuyển sinh theo địa chỉ tuyển sinh :

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH